Bossmassage

Bossmassage

 

Thương hiệu BOSS được xây dựng trên nền tảng của một nhóm các kỹ sư điện tử Nhật bản, là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với rất nhiều phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, hiện BOSS đã phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Trong những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản, massage là nét văn hóa mang niềm kiêu hãnh và giá trị truyền thống lâu đời. Tại Nhật Bản, massage được gọi với cái tên “châm cứu không kim”, tức là hiệu quả của massage được ví tương đương với việc châm cứu, nhưng thay vì dùng kim mà dùng chính những ngón tay của người nghệ nhân massage tác động lên cơ thể. Với các kỹ thuật chuyên biệt, thao tác day, ấn, vỗ, xoa, bóp… sẽ mang lại cho người được massage sức khỏe tuyệt vời, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và tái tạo năng lượng.

Thấu hiểu điều đó, thương hiệu Boss đã mang tất cả tinh hoa của phương pháp massage Nhật Bản vào các sản phẩm Ghế massage Boss. Các phương pháp massage cổ truyền Nhật Bản được áp dụng công nghệ tiên tiến ngay trong từng sản phẩm như: massage shiatsu dùng tay day, ấn huyệt đạo; massage geisha bàn chân và huyệt đạo lòng bàn chân và rất nhiều phương pháp massage cổ truyền khác. Trong mọi sản phẩm, Boss luôn cam kết những sản phẩm chất lượng cao nhất theo đúng tinh thần Nhật. Ghế massage Boss áp dụng công nghệ tiên tiến để phát triển ra những sản phẩm mang lợi ích cho sức khỏe con người nhưng vẫn giữ những giá trị Gốc & Truyền thống, góp phần mang lại lợi ích đích thực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người.

Sản phẩm Boss có mặt tại hệ thống showroom tại các TTTM lớn trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp & CSKH giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm đẳng cấp "Boss".
 

Bossmassage 01
Bossmassage 02
Bossmassage 03

Các thương hiệu

Poongsan
Bossmassage
BTP Store