Quản trị hệ thống

QUẢN TRỊ HỆ THỐNG

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

BTP Holdings là nơi hội tụ các thành viên ưu tú với tư tưởng và hành động kỷ luật, ẩn sâu bên trong con người họ là sự tài năng và bản lĩnh như những chiến binh luôn đồng lòng chiến đấu hết sức mình vì mục đích chung cao cả.

Con người BTP luôn chủ động nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân mọi lúc mọi nơi, góp phần thúc đẩy Tập đoàn BTP ngày càng vươn cao, bay xa trên trường quốc tế.

BTP Holdings là nơi hội tụ các thành viên ưu tú với bản lĩnh, tài năng, hành động kỷ luật, tinh thần chiến binh luôn đồng lòng chiến đấu hết sức mình vì mục đích chung cao cả. Luôn lấy “tư tưởng là thống soái”, mỗi thành viên của BTP Holdings luôn tư duy tích cực, chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 5 giá trị cốt lõi “SÁNG TẠO – HÀNH ĐỘNG – DUY MỸ - VĂN MINH HIỆN ĐẠI – CAM KẾT” làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người BTP đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

 

CÔNG NGHỆ (ERP)

Chuyển đổi số trong việc quản lý doanh nghiệp là việc cần thiết và cũng là xu hướng phát triển bền vững của tất cả doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Đứng trước làn sóng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Ban Lãnh đạo Tập đoàn BTP đã đầu tư xây dựng một nền tảng công nghệ ứng dụng hiện đại nhằm đáp ứng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong tương lai.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP phiên bản Oracle – giải pháp ERP quản trị hàng đầu thế giới đã được Ban Lãnh đạo Tập đoàn BTP lựa chọn là giải pháp trong quá trình nghiên cứu và vận hành, phục vụ cho công tác quản lý vận hành các hoạt động sản xuất kinh doanh. Với giải pháp này, công tác quản trị doanh nghiệp của BTP đã phát triển vượt bậc với hệ báo cáo và phê duyệt online theo thời gian thực góp phần nâng cao công tác phối hợp tương tác giữa các bộ phận phối hợp, nâng cao hiệu suất của từng cá nhân và các bộ phận trên toàn hệ thống.

Cùng với sự chuyển đổi mới và định hướng phát triển bền vững, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã  nắm bắt xu hướng và tạo dựng một thay đổi tích cực cho toàn bộ chuỗi cung ứng, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng trải nghiệm cho người tiêu dùng, hỗ trợ vận hành sản xuất bền vững, đem đến một môi trường làm việc an toàn, hiệu suất và có tính kết nối nhiều hơn cho toàn bộ CBNV.