Trao giải nội bộ cho những Chiến binh xuất sắc chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp”

Trao giải nội bộ cho những Chiến binh xuất sắc chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp”

Chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp” đã chính thức khép lại mang đến nhiều cảm xúc cho khách hàng và niềm hứng khởi cho đội ngũ CBNV BTP trong những tháng đầu năm.

Sau 03 tháng phấn đấu, nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ, vượt lên những khó khăn, các chiến binh BTPers đã chiến đấu hết mình và mang về kết quả đầy tự hào, đạt được thành tích đáng nể, mang lại niềm vui, tri ân tới khách hàng, đánh dấu thành tựu trong một năm đầy biến cố. Ngoài những lời công nhận rất thành thực của khách hàng, những chiến binh BTPers xứng đáng được công nhận với tất cả những nỗ lực đó.

Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, chương trình Top sale với giải thưởng nội bộ cực kỳ giá trị đã được Ban Lãnh đạo Tập đoàn BTP đầu tư mạnh tay để vinh danh và khích lệ tinh thần bán hàng của tất cả các chiến binh BTP.

Ngoài những kết quả về doanh số, chương trình Sáng tạo nội dung đã mang đến sân chơi mới, khai thác những khía cạnh, tài năng khác của BTPers, tạo điều kiện cho BTPers nhập cuộc với xu hướng của thị trường, tự tin tiếp cận khách hàng trên các nền tảng online.

Và thành tích của các siêu chiến binh sales có may mắn và kết quả nổi bật nhất trong chiến dịch vừa qua không chỉ khẳng định bản lĩnh và nhiệt huyết của một cá nhân mà còn là niềm tự hào, kết quả của cả một tập thể đoàn kết và chuyên nghiệp nhất.

Đỉnh cao của ngày hôm nay sẽ là vạch xuất phát của ngày mai, hy vọng rằng những “tinh tú” của BTP Holdings sẽ tiếp tục cống hiến, giữ được khát khao, kiên định với mục tiêu và một lần nữa bước lên đỉnh vinh quang mới.

Một lần nữa, xin được cảm ơn những nỗ lực của tất cả các Chiến binh ngành hàng chăm sóc sức khỏe đã cống hiến và nỗ lực hết mình để tạo nên những thành công vang dội của chiến dịch "Poongsan trên tay - Có ngay xế hộp" vừa qua.