Tổng kết và trao giải Cuộc thi Video “Về cùng BTP Holdings”

Tổng kết và trao giải Cuộc thi Video “Về cùng BTP Holdings”

 

Với mục đích lan tỏa phim ngắn “Về” và mong muốn tạo một sân chơi bổ ích đến toàn thể BTP-ers, BTP chi nhánh miền Nam đã phát động cuộc thi Video “Về cùng BTP Holdings” từ 2/2 đến ngày 29/2/2024. Sau 1 tháng, BTC đã ghi nhận được những sản phẩm đầy chất lượng, được đầu tư công phu về nội dung và hình ảnh.

Sáng 6/3, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Video “Về cùng BTP Holdings”. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tác phẩm “"Tết là để trở về bên gia đình" của bạn Đỗ Phú Hậu - Sale admin Kênh CSSK; giải Nhì cho tác phẩm "Hành trình vượt 635km về quê đón tết" của bạn Lê Huyền Trang – Nhân viên Content; giải Ba thuộc về tác phẩm "Hành trình về nhà đón tết" của bạn Nguyễn Thị Mỹ Duyên - QLBH kênh CSSK. Các tác phẩm đạt giải được cấp Giấy chứng nhận kèm theo tiền thưởng Giải nhất: 3 triệu đồng, giải Nhì: 2 triệu đồng và giải Ba: 1 triệu đồng.

Cuộc thi Video clip “Về cùng BTP Holdings” lần đầu tiên được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đẹp trong dịp Tết cổ truyền, góp phần gắn kết tình cảm gia đình. Cuộc thi đã phát huy khả năng sáng tạo của các BTP-ers trong việc quảng bá hình ảnh quê hương; nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống. Đặc biệt có những câu chuyện thực sinh động về tình cảm gia đình thể hiện được bản sắc văn hóa của người Việt, phản ánh những giá trị về văn hoá, kinh tế, xã hội, đời sống tinh thần….