THƯƠNG VỤ HỢP TÁC TRIỆU ĐÔ JUNGER X BẾP VŨ SƠN

THƯƠNG VỤ HỢP TÁC TRIỆU ĐÔ JUNGER X BẾP VŨ SƠN

Ngày 6/6, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Junger x Bếp Vũ Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và các nhà phân phối nhỏ lẻ trên toàn quốc. Hơn cả lời cam kết hợp tác, sự kiện còn là dấu ấn minh chứng cho niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cả hai thương hiệu.

Tại sự kiện, anh Mai Văn Linh (quận 1, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: "Là một tín đồ công nghệ, tôi luôn đón chờ và tin tưởng vào chất lượng không ngừng cải tiến của các sản phẩm Junger. Nay Junger đã chính thức phân phối tại Bếp Vũ Sơn, tôi càng yên tâm và mong chờ những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, tiện lợi hơn."

Ông Nghiêm Xuân Khánh – P.TGĐ BTP Holdings – NPP chính thức của Junger tại Việt Nam chia sẻ: "Junger luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với Bếp Vũ Sơn là một bước tiến quan trọng để thực hiện sứ mệnh này, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ hậu mãi và chương trình ưu đãi đặc biệt nhất." Sự kết hợp triệu đô giữa hai thương hiệu uy tín hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá bất ngờ, góp phần kiến tạo giá trị bền vững cho thị trường gia dụng Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của sự kiện