TEAMBUILDING ĐẦU TIÊN NĂM 2022: “KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG“

TEAMBUILDING ĐẦU TIÊN NĂM 2022: “KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG“

Sau bao ngày chờ đợi, ngày 20/4 chương trình Teambuilding ngoài trời “Kết sức mạnh – Nối thành công” đã được diễn ra tại Công viên mùa xuân – Ecopark với mục tiêu thắt chặt tinh thần đồng đội, thúc đẩy tinh thần và năng lượng chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh quý 2/2022. Chương trình quy tụ hơn 120 thành viên của Khối Văn phòng Tập đoàn và Kho vận tham gia. Đây cũng là sự kiện đánh dấu buổi gặp gỡ đông đủ nhất, náo nhiệt nhất, vui tươi nhất sau một thời gian dài của đại dịch.

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, BTC đã liên tục có những buổi họp “cân não” căng thẳng, lên kế hoạch chi tiết từng hoạt động. Sự khác biệt của chương trình lần này, đó chính là điểm nhấn đến từ nhiệm vụ “Xây dựng hình tượng chiến binh BTP” dành cho các đội chơi trước sự kiện. Với sự sáng tạo không giới hạn của các BTPers cùng sự đầu tư công phu, tỉ mỉ, BTC rất bất ngờ với thành quả 05 hình tượng Chiến binh BTP tương ứng với 05 giá trị cốt lõi của Tập đoàn.

Chiến binh Sáng tạo

Chiến binh Duy mỹ

Chiến binh Hành động

Chiến binh Văn minh hiện đại

Chiến binh Cam kết

Trải qua thêm những trò chơi thử thách, mỗi đội chơi đã phát huy được lợi thế của mình, sức mạnh đồng đội, điểm mạnh của từng thành viên để vượt qua thử thách nhanh nhất. Đây là cơ hội để các BTPers cùng nhau thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ với những đồng nghiệp của mình.

Một lần nữa, cảm ơn sự nhiệt huyết của các anh em chị BTPers khối Văn phòng và Kho vận đã tham gia để chương trình Teambuilding diễn ra thành công ngoài mong đợi.