Sôi động cùng “Sắc màu BTP” – Chuyến company trip của BTP chi nhánh miền Nam

Sôi động cùng “Sắc màu BTP” – Chuyến company trip của BTP chi nhánh miền Nam

Nối tiếp những dấu ấn của BTPers trong năm 2022, gần 500 chiến binh BTPers miền Nam đã quy tụ tại Oceanami Resort “quẩy” tưng bừng trong chuyến đi company trip tuần vừa qua. Tất cả đã góp phần tạo nên dấu ấn đáng nhớ và tràn ngập niềm vui cho anh chị em BTPers tại thành phố biển Vũng Tàu.

Không chỉ là một chương trình nghỉ ngơi ăn chơi đơn thuần, “Sắc màu BTP” còn là dịp để toàn bộ BTPers chi nhánh miền Nam được tụ họp, giao lưu, kết nối với nhau một cách chính thức, đông đủ và náo nhiệt nhất sau thời gian dài tạm hoãn các sự kiện tập thể. Phiên bản “Dấu ấn BTPers” tại Vũng Tàu còn được đầu tư hoành tráng với rất nhiều hoạt động như teambuilding, gala, poolparty… Tại đây, lần đầu tiên toàn thể CBNV BTP chi nhánh miền Nam được hiểu rõ hơn về những giá trị cốt lõi của BTP Holdings, bước ra khỏi vùng an toàn, thay đổi và bứt phá mọi giới hạn của bản thân. Do vậy với mỗi thành viên BTPers mà nói, đây là sự kiện mang lại rất nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn cũng như mang tới cho mỗi người rất nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc khó quên.

Một địa điểm tổ chức cho gần 500 người, đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình, đặc biệt với tiêu chuẩn hồ bơi cực đại để tổ chức các chương trình teambuilding và poolparty cũng làm cho BTC “bão não” đi tìm ý tưởng. Và thành phố biển Vũng Tàu với khu resort rộng lớn Oceanami chính là địa điểm lý tưởng được lựa chọn. 

Các thành viên được chia thành 05 đội trong suốt chương trình. Mở màn ngày đầu tiên là hoạt động teambuilding dưới nước, các BTPers được cùng nhau tham gia những thử thách tưởng dễ mà rất khó. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm chơi các gameshow dưới nước nhưng với tinh thần của chiến binh BTPers “daring or nothing”, các đội chơi đã thi đấu hết mình mà không hề bỏ cuộc. Chiến thắng của chương trình teambuilding, team Xanh Dương đã giành giải Nhất nhờ ý chí, sự nỗ lực, đoàn kết, sức mạnh tập thể của tất cả các thành viên.

Và một hoạt động khác không thể thiếu dành riêng cho BTPers trong chuyến đi này, đó chính là Lễ hội âm nhạc Poolparty – Dance all night. Đến với bữa tiệc, BTPers gạt bỏ tất cả mọi rào cản để đắm mình vào không khí bùng nổ của những giai điệu EDM sôi động. Đặc biệt không gian âm nhạc tại hồ bơi cực đại và “quẩy” hết mình dưới nước lại là điều cực kỳ thú vị không phải ai cũng đã có trải nghiệm. Đây cũng là một điểm nhấn đặc biệt mà BTC dành riêng cho những chuyến company trip 2002 của BTP.

Với chủ đề Sắc màu BTP, toàn thể BTPers đã mang đến bữa tiệc Gala tinh thần của sức trẻ, của sự nhiệt huyết, của sự đổi mới. Tại đây, Ban Lãnh đạo đã cảm ơn và tri ân các thành viên BTPers đã đồng lòng cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Rất mong mỗi BTPers hãy luôn giữ mãi ngọn lửa, lan toả sự nhiệt huyết và tinh thần của “Chiến binh BTPers” để chúng ta đi thật xa hơn, chinh phục những mục tiêu mới. 

Hãy cùng ngắm nhìn lại hành trình 3 ngày 2 đêm của BTP Holding - CN Miền Nam với chủ đề “SẮC MÀU BTP” nhé!