RA MẮT MÁY RỬA BÁT LEOPARD BẰNG VIDEO 3D CGI OOH: CAMPAIGN MÙA TẾT KHÁC LẠ TỪ JUNGER

RA MẮT MÁY RỬA BÁT LEOPARD BẰNG VIDEO 3D CGI OOH: CAMPAIGN MÙA TẾT KHÁC LẠ TỪ JUNGER

Cùng với Samsung, Techcombank, Lazada,... Junger đã chọn sử dụng xu hướng video 3D CGI OOH để ra mắt máy rửa bát Junger Leopard cực kì ấn tượng. Xu hướng này ngày càng trở nên thịnh hành khi được hàng loạt thương hiệu lớn sử dụng như một cách khẳng định cá tính và nâng tầm công nghệ sản phẩm của mình.

Là một thương hiệu gia dụng cao cấp đến từ Đức với triết lý tối giản, công nghệ vượt trội và thiết kế độc bản, báo xám được Junger trình diễn ấn tượng bằng video 3D ngay dưới chân Landmark 81. Giữa những video ca nhạc, chiến dịch đầy màu sắc mùa Tết 2024, thì sự mạnh mẽ và sức vóc khổng lồ của báo xám như lời khẳng định của Junger về sự đẳng cấp đến từ Đức - khiến chiến dịch trở nên đặc biệt và gây ấn tượng mạnh với người xem. Trước thềm ra mắt dòng sản phẩm mới Junger Leopard, ông Nghiêm Xuân Khánh - Phó Tổng giám đốc tập đoàn BTP Holdings - Nhà Phân Phối chính hãng của Junger tại Việt Nam đã có những chia sẻ về định hướng của sản phẩm với thị trường Việt Nam: “Với chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, chúng tôi đã luôn đặt những tiêu chuẩn khắt khe nhất khi phát triển dòng sản phẩm này. Bát đũa phải rửa sạch, phải thật khô, phải sạch hoàn toàn vi khuẩn, khoang máy phải khô ráo, thiết kế máy phải tinh xảo, hiện đại. Là một thương hiệu đến từ Đức, mang chất Đức mạnh mẽ, dòng máy rửa bát Junger Leopard không những sở hữu công nghệ vượt trội từ châu Âu mà còn mang tới một thiết kế tối giản, mới lạ, phù hợp với mọi không gian sống của người Việt”.

Với việc nghiên cứu và phát triển thành công 3 công nghệ độc quyền trên dòng máy rửa bát Leopard mới: Junger Super Dry Tech, Junger AI Cleanning và Fresh Air, Junger khẳng định dòng máy rửa bát Leopard là một sự tổng hoà phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Cùng thông điệp "sạch khô hoàn hảo", Junger không ngần ngại tiếp cận trực diện, giải tỏa nỗi lo của người tiêu dùng khi sử dụng máy rửa bát, khẳng định Junger Leopard chính là dòng máy rửa bát được săn đón nhiều nhất hiện nay!