POONGSAN TRÊN TAY CÓ NGAY XẾ HỘP ĐÃ TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC XẾ SANG

POONGSAN TRÊN TAY CÓ NGAY XẾ HỘP ĐÃ TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC XẾ SANG

Thương hiệu ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc đã tìm được chủ nhân của chiếc xe ô tô KIA SELTOS 1.4 DCT Deluxe trị giá 639 triệu đồng trong lễ quay thưởng diễn ra vào ngày 9/5 vừa qua.

Chương trình “Poongsan trên tay - Có ngay xế hộp”

Được biết chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp” triển khai từ ngày 1/2 – 1/5 đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng người tiêu dùng, cũng như tạo ra một sân chơi may mắn đầy thú vị trong chính đội ngũ nội bộ nhân viên kinh doanh của hãng. 

“Chiến dịch không chỉ là dịp tri ân sự tin tưởng của khách hàng, mà còn góp phần khẳng định uy tín, giá trị của thương hiệu đã vận hành bền bỉ gần 40 năm qua tại thị trường Hàn quốc và 22 năm tại thị trường Viêt Nam” Ông Vũ Khánh Toàn – CMO của hãng tại Vietnam chia sẻ.

Lễ quay thưởng giải nhất chương trình Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp

Là thương hiệu toàn cầu thấu hiểu địa phương, Poongsan đã cho thấy sự thấu cảm về văn hóa tiêu dùng của người Việt: đẹp, tốt và bền và và đặc biệt là ưu tiên về mặt thời điểm mà hầu hết người Việt mong muốn có điều may mắn, sức khỏe bình an trong cuộc sống. Thông qua sự kiện này, hãng cũng kết hợp để tri ân những nhân sự xuất sắc đã nỗ lực truyền thông giá trị tới người tiêu dùng trong suốt cả hành trình.

“Chiến dịch đã khẳng định sứ mệnh trở thành công ty mà xã hội mong muốn, đồng hành và phát triển trong việc cung cấp những giải pháp về chăm sóc sức khỏe, sự thịnh vượng trong cuộc sống. Hãng luôn đặt mục tiêu mang đến cho người tiêu những giá trị sử dụng đích thực, khách hàng hài lòng là nhiệm vụ của tất cả cán bộ nhân viên” Ông Kim Tea Jin – Phó chủ tịch Poongsan tại Vietnam chia sẻ.

Ông Kim Tea Jin – Phó chủ tịch Poongsan tại Vietnam chia sẻ tại sự kiện

“Chiến dịch Poongsan trên tay có ngay xế hộp đã chứng minh cho cam kết tất cả vì khách hàng, cá nhân tôi thấy từ dịch vụ, tư vấn tới cách các bạn nhân viên tại trung tâm của Poongsan đều hoàn hảo. Tôi thực sự ấn tượng với hãng, tôi và người đã góp vần tiêu thụ hàng chục sản phẩm của hãng. Tôi hài lòng." Anh Huấn – khách hàng và là khách mời trong sự kiện chia sẻ.

Tôn vinh chủ nhân của chiếc “xế hộp” và những nhân viên xuất sắc

Dưới sự chứng kiến của gần 50 khách hàng và hàng ngàn nhân sự của BTP, lễ quay thưởng được tổ chức công khai, minh bạch và cũng chứa nhiều yếu tố bất ngờ…và cuối cùng cũng tìm ra người may mắn nhất được sở hữu giải nhất là chiếc ô tô Kia Seltos 1.4 DCT Deluxe với tổng giá trị lên đến 639 triệu đồng là khách hàng Lê Thị Tuyết tại Hải Phòng.

“Tôi thực sự vui mừng, bất ngờ, xúc động khi vừa có được sản phẩm ưng ý chăm sóc sức khỏe, lại vừa được may mắn lớn nhất trong đời. Không biết nói gì hơn, cảm ơn Poongsan rât nhiều” Chị Tuyết chia sẻ

Giải thưởng sẽ được trao tặng cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi công bố tên người trúng thưởng trong buổi lễ livetreams ngày 9/5.

Trước đó, thương hiệu đã trao tặng Giải nhì là 3 xe máy HONDA SH 125i trị giá 82.790.000đ và Giải ba với 3 iPhone 14 PRO MAX trị giá 33.990.000đ.

Cũng trong ngày livetreams trao giải nhất. Poongsan cũng tiến hành quay thưởng cho cán bộ nhân viên kinh doanh xuất sắc toàn quốc với các giải thưởng giá trị như:

1 giải nhất xe máy HONDA SH 125i, 1 giải nhì iPhone 14 PRO MAX, 3 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC tổng giá trị quà tặng cho nhân viên lên cũng đến 136.895.000đ

Giải nhất được quay thưởng công khai, minh bạch dưới sự chứng kiến của đông đảo khách hàng

Sự kiện quay thưởng lần này cho thấy tầm nhìn của một thương hiệu đi trước thời đại, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu giá trị cho người sử dụng, tôn vinh khách hàng và những cán bộ công nhân viên của không chỉ là lời tri ân và mong muốn mang sự may mắn đến cho khách hàng, mà còn là sự ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên của Poongsan, những người luôn tiên phong trong việc mang sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Poongsan đến khách hàng.

“Poongsan trên tay - Có ngay xế hộp” đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 4000 người tiêu dùng đã mua hàng của Poongsan và tham gia chương trình. Mã số trúng thưởng được phát ra lên đến con số 5000 mã, qua đó cũng thể hiện được sự tin tưởng mà khách hàng dành cho thương hiệu. Với mỗi lần quay thưởng, Poongsan luôn thực hiện truyền thông rộng rãi trên sóng livetreams. Tại phòng ghi hình ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều khách hàng đã tới tham dự, thể hiện sự minh bạch của thương hiệu. Ai ai cũng bày tỏ niềm hân hoan khi tham gia chương trình. Tại đây khách hàng cũng có những chia sẻ chân thành về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về dịch vụ của Poongsan.