POONGSAN TRAO THƯỞNG XE KIA SELTOS CHO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI

POONGSAN TRAO THƯỞNG XE KIA SELTOS CHO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI

Ngày 27/5 vừa qua, thương hiệu ghế massage Hàn Quốc Poongsan tiến hành trao thưởng giải nhất – xe ô tô Kia Seltos trị giá 659 triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp” tại Hải Phòng. Sự kiện là sự kết tinh những giá trị “Thật” Poongsan cam kết với khách hàng và cũng là lời khẳng định uy tín, giá trị của thương hiệu chăm sóc sức khỏe đã vận hành bền bỉ gần 40 năm tại thị trường Hàn Quốc và 22 năm tại thị trường Việt Nam.

Cảm nhận của khách hàng trúng giải nhất xế hộp Kia Seltos

Giải nhất của chương trình Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp được Poongsan trao tận tay khách hàng trúng thưởng tại Hải Phòng. Chị Lê Thị Tuyết – khách hàng trúng thưởng ô tô Kia Seltos đã ủy quyền cho chồng là anh Nguyễn Đình Hà nhận thưởng thay, do đang đi công tác tại Canada không thể tham gia sự kiện trao giải.


Lễ trao giải diễn ra long trọng với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng, đại diện cơ quan báo chí & đại diện thương hiệu Poongsan.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ trao thưởng, anh Nguyễn Đình Hà – khách hàng nhận thưởng xe ô tô Kia Seltos chia sẻ “Khi tìm hiểu để mua ghế massage, gia đình tôi đã thăm dò thị trường rất kĩ nhưng đúc kết lại Poongsan mới đích thực là sản phẩm xứng đáng để tôi bỏ tiền ra. Từ chất lượng, kĩ thuật massage & thiết kế của sản phẩm đều vô cùng tuyệt vời. Tôi bị tê nhức tay, chân nhiều năm do ngã xe, sau khi sử dụng ghế massage của Poongsan thì hiện nay tay của tôi đã hết đau nhức mỗi khi trái gió trở trời. Những ai thường xuyên bị tê nhức, đau mỏi tay chân, tôi khuyên nên sử dụng ghế massage thường xuyên”.

“Tôi cũng theo dõi livestream quay thưởng giải nhất của hãng ngày 9/5, thú thực đó là sự may mắn đối với gia đình tôi, vì người trước đó lại từ chối nhận giải… Tôi hết sức ngỡ ngàng vì hãng làm rất nghiêm túc, chuyên nghiệp và công minh. Niềm vui này của tôi ngày hôm nay cũng may mắn trùng khớp với triết lý kinh doanh 3 niềm vui của hãng: Niềm vui sáng tạo, bán hàng và mua hàng của Poongsan. Thực sự, tôi rất trân trọng và biết ơn hãng” Anh Hà cho biết thêm.

Theo thông tin từ đại diện của hãng, thì trước đó Poongsan cũng đã trao thưởng 03 giải nhì là xe máy Honda SH 125i trị giá 82.790.000 VNĐ và 03 giải ba là iPhone 14 Pro Max trị giá 33.990.000 VNĐ cho các khách hàng trúng thưởng trong tháng 3/2023 và tháng 4/2023 vừa qua.


Đại diện Poongsan trao thưởng ba giải nhì - xe Honda SH cho khách hàng may mắn.


Đại diện Poongsan trao thưởng ba giải ba - Iphone 14 Pro Max cho khách hàng trúng thưởng.

Poongsan – Hành trình mang sức khỏe, may mắn và sự thịnh vượng đến cho khách hàng

Sau 03 tháng triển khai, chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp” đã chính thức khép lại với những con số ấn tượng, tạo tiếng vang trong cộng đồng người tiêu dùng.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, cũng như các cơ quan truyền thông báo chí. Với hơn 4.000 khách mua hàng, 5.000 mã dự thưởng được phát ra. Hình ảnh biển bảng về chương trình được phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. TVC Poongsan trên tay - Có ngay xế hộp thu hút hàng triệu lượt xem trên các kênh truyền hình VTV, Đài truyền hình Vĩnh Long. Cùng với đó là hàng triệu lượt xem, tương tác trên các kênh Social Media như Facebook, TikTok, Youtube...

Ông Vũ Khánh Toàn – Giám đốc Marketing của hãng Poongsan cho biết “Sự ủng hộ tin yêu của khách hàng chính là động lực để hãng tiếp tục nỗ lực để đem lại các giá trị về sức khỏe, niềm vui cho cộng đồng mỗi ngày. Sự tin yêu đó đã giúp cho Poongsan lọt top 10 thương hiệu được yêu thích nổi tiếng tại Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Chúng tôi luôn kiên định với chiến lược khách hàng là trọng tâm trong mỗi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi không đơn thuần bán những sản phẩm ghế massage, Chúng tôi bán các giải pháp về chăm sóc sức khỏe, tạo dựng niềm vui, niềm tin hướng tới cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Chương trình Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp là lời tri ân của Poongsan dành đến tất cả quý khách hàng”.

Như vậy, Poongsan trên tay - Có ngay xế hộp thành công mang đến sự may mắn, thịnh vượng và “một cuộc sống tốt đẹp hơn” cho tất cả các khách hàng thân thiết. Góp phần khẳng định uy tín, giá trị của thương hiệu chăm sóc sức khỏe đã vận hành bền bỉ gần 40 năm tại thị trường Hàn Quốc và 22 năm tại thị trường Việt Nam.