Poongsan nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương

Poongsan nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương

Ngày 21/5/2023 vừa qua, thương hiệu Poongsan do Tập đoàn Bách Tường Phát nhập khẩu và phân phối đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023. Đây là một giải thưởng danh giá, góp phần tôn vinh và công nhận những nỗ lực của Poongsan trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thông tin về Giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương

Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện quan trọng được các tổ chức uy tín quốc tế và Việt Nam phối hợp tổ chức như Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu…

Đại diện Poongsan vinh dự nhận giải thưởng tại lễ trao giải

Với sự gia tăng về đổi mới và phát triển kinh tế, Châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành một trong những thị trường tiêu thụ lớn nhất trên thế giới. Do đó, việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu đã trở thành mục tiêu quan trọng đối với các doanh nghiệp. Giải thưởng này chính là sự công nhận to lớn nhất cho những công ty có những chiến lược thành công và có sự cống hiến đáng kể cho sự phát triển kinh tế khu vực.

Giải thưởng chính là sự công nhận cho cố gắng của các doanh nghiệp suốt nhiều năm qua

Mỗi năm, giải thưởng này thu hút sự quan tâm của hàng nghìn nghiệp đoàn và các thương hiệu lớn trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Các nghiệp đoàn tham dự sẽ được xem xét dựa trên những giá trị cống hiến, các phát kiến cho xã hội. Giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương không chỉ góp phần tôn vinh những thành tựu của các doanh nghiệp, mà còn tạo nên một diễn đàn để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi ý kiến, thiết lập mối quan hệ kinh doanh. Poongsan đã vinh dự nằm trong top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương.

Poongsan - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Poongsan là thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu hàng đầu tại xứ sở kim chi. Với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu gần 40 năm tại Hàn Quốc, Poongsan đã trở thành “bác sĩ trị liệu tại gia” cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Poongsan cũng được xem là ông tổ trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. 22 năm có mặt tại Vietnam, Poongsan khẳng định vị thế vững chắc và là người bạn đồng hành tin cậy nhất đem lại cuộc sống tiện nghi và sức khỏe. “Với tôi, Poongsan lọt TOP 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương 2023 là hoàn toàn xứng đáng” Chị Hồng một khách hàng ở Hà Nội chia sẻ.


Showroom Poongsan được thiết kế mang đậm chất Hàn Quốc


Ghế massage Poongsan được trưng bày tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước

Dữ liệu của của viện y học cổ truyền gần đây cho thấy, hiện tượng đau cổ, vai, gáy của người dân Việt Nam tăng ở mức báo động do môi trường, công việc, bệnh tật… các sản phẩm của Poongsan đã xuất hiện và giải quyết chuyên sâu các vấn đề sức khỏe nói trên. Luôn đi đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, Poongsan không ngừng đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chất lượng cao nhưng có mức giá vô cùng hợp lý.

Nhân viên tư vấn tận tình hướng dẫn khách hàng

Người tiêu dùng có thể dễ dàng thư giãn, trị liệu và bảo vệ sức khỏe của bản thân ngay tại nhà, mà không tốn quá nhiều chi phí và không mất nhiều thời gian di chuyển. Hãng cũng cam kết cung cấp những sản phẩm từ chăm sóc cá nhân đến các giải pháp chăm sóc tổng thể toàn diện, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Các sản phẩm của Poongsan luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Hàn Quốc trước khi tung ra thị trường, đảm bảo cung cấp cho người dùng những liệu pháp sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Thương hiệu không ngừng nỗ lực và dành nhiều tâm huyết để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại ”một cuộc sống tốt đẹp hơn”, đem lại giá trị cho cộng đồng nói riêng và cả khu vực nói chung.

Theo 24h.com.vn

https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/poongsan-nhan-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-thai-binh-duong-c161a1469549.html?fbclid=IwAR3caeJckGRXEu5eGnk2080TAYv_3IeP2sSb34KW4HfaEP4bwBgnGiBsNu8