Nhà báo Trương Anh Ngọc tặng bố mẹ ghế massage Poongsan

Nhà báo Trương Anh Ngọc tặng bố mẹ ghế massage Poongsan

Mới đây, nhà báo Trương Anh Ngọc đã tri ân bố mẹ bằng cách tặng ông bà chiếc ghế massage Poongsan MCP 906 - một món quà có ý nghĩa với sức khỏe người dùng. Không chỉ được thiết kế sang trọng và có đổi mới trong công nghệ chăm sóc cá nhân, dòng ghế này có nhiều tính năng khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điểm nhấn đầu tiên của Poongsan MCP-906 chính là ở bộ cơ massage dành riêng cho cổ vai gáy mô phỏng chính xác hình dạng bàn tay chuyên gia massage, mang đến cảm giác xoa bóp chân thực như bàn tay người thật thực hiện.

Với thiết kế này Poongsan MCP-906 có thể massage chuyên sâu tới những điểm đau khó nhằn như bả vai trước, cằm trước, mỏm cùng vai... mà các công nghệ massage hiện nay không thực hiện được. Tiếp theo là sự kết hợp của công nghệ massage 4D toàn thân và bộ cơ massage cổ vai 3D riêng biệt mang đến sự linh hoạt cho người dùng trong quá trình sử dụng cùng thiết kế thiết kế công thái học Ergonomic Therapy thông minh- giúp ôm trọn đường cong cơ thể, được thiết kế để hỗ trợ cột sống, cổ và vai, giúp giảm áp lực lên cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh về cơ xương khớp.

Là một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm ghế massage MCP 906, "nhà thông thái" Anh Ngọc chia sẻ bản thân vốn là một người rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa nhãn hàng chăm sóc sức khỏe. Sau khi tìm hiểu cũng như trải nghiệm cảm giác massage 9D đầu tiên tại Việt Nam, anh "đã hoàn toàn bị chinh phục".

Poongsan là thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc. Đặc biệt, Ghế massage Poongsan MCP 906 là sản phẩm mới nhất, công nghệ cao nhất, chất lượng tốt nhất xuất hiện trên nhiều trang báo lớn VnExpress, VTV, CafeF, Afamily… được nhiều người “săn lùng” nhất trong nửa đầu năm 2024.