Nghỉ mát du lịch hè 2022 - Lễ hội âm nhạc

Nghỉ mát du lịch hè 2022 - Lễ hội âm nhạc "Dance all night"

Tháng 9 vừa qua BTP Holdings miền Bắc đã tổ chức đi nghỉ dưỡng và vui chơi cho cán bộ nhân viên với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cán bộ công nhân viên sau một thời gian dài vì đợt dịch Covid, ngoài ra cũng là cơ hội để tạo dựng tinh thần đoàn kết, phong trào hoạt động vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Từ ngày 19/9 đến 23/9 công ty đã tổ chức cho CBNV khu vực miền Bắc đi nghỉ dưỡng tại hai thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam là Hạ Long và Đà Nẵng.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao góp phần làm cho công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới. 

Pool Party - Xu hướng tiệc của giới trẻ! Hiện nay đây là một hình thức khá được ưa chuộng trong giới trẻ. Tổ chức pool party trong chuyến du lịch tạo được sự bất ngờ, bỏ qua sự e dè để hòa cùng không khí thích thú hấp dẫn của các bạn trẻ tham gia du lịch cùng công ty mà vẫn thỏa thích quẩy hết mình cùng đồng nghiệp. 

BTP company Trip 2022 là một chương trình được công ty và BCH Công đoàn phối hợp tổ chức với kịch bản lần đầu tiên kết hợp giữa Pool party, Không gian ánh sáng hoành tráng bên bể bơi và DJ show sôi động. Bữa tiệc sẽ thiếu sức hấp dẫn nếu không có những màn nhảy múa lôi cuốn từ phía những dancer thân hình bốc lửa.