MOON COLLECTION – BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG GIA DỤNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

MOON COLLECTION – BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG GIA DỤNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Moon Collection – Bộ Sưu Tập Thời Trang Gia Dụng Fashionitchen khác biệt từ Hawonkoo

Ở Hàn Quốc Tết ông trăng – Chuseok được coi là một ngày lễ lớn để mọi gia đình được sum vầy, quây quần bên nhau. Lấy cảm hứng từ sự sum vầy hạnh phúc của gia đình, Hawonkoo đã đưa vị sứ giả Moon Collection đến với căn bếp của bạn. Sự tròn đầy của mặt trăng biểu trưng cho sự viên mãn của gia đình cũng như sự hoàn hảo của bộ sưu tập. 

Moon Collection – Bộ Sưu Tập Đến Từ Tương Lai

Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm của Hawonkoo đều sẽ mang đến cảm hứng nấu nướng cho tất cả mọi người. Một căn bếp không chỉ dùng để nấu nướng – Nó sẽ trở thành không gian sống đầy nghệ thuật để bạn tận hưởng đúng chất Hawonkoo Style.
Với những ý tưởng sơ khai về việc thay đổi góc nhìn dành cho ngành hàng gia dụng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới, Hawonkoo mong muốn là ngọn gió đầu tiên mang đến cho khách hàng một cảm nhận hoàn toàn mới về một khái miện hoàn toàn mới “Thời trang gia dụng” – Fashionitchen.

Moon Collection – Girly Pink

Moon Collection – Girly Pink

Lấy cảm hứng từ đá Tourmaline hồng được mệnh danh là viên đá mang lại niềm vui và tình yêu. Mang đến sắc hồng trẻ trung, nhẹ nhàng và nữ tính.

Moon Collection – Starry Night

Moon Collection – Starry Night

Lấy cảm hứng từ bầu trời đầy sao lấp lánh, màu đen bóng của sản phẩm tạo nên một màn đêm lấp lánh.

Moon Collection – Charcoal Brown


Moon Collection – Charcoal Brown

Từ những thước phim Hàn quốc nhẹ nhàng với gam màu bếp độc lạ mang đến cảm hứng cho Charcoal Brown thuộc BST Moon. Tạo dựng cảm xúc vừa hiện đại vừa hoài cổ cho căn bếp của bạn tựa như một studio tại gia. 

Moon Collection – Grey Matte


Moon Collection – Grey Matte

Với tone màu ghi xám vừa mang cảm giác bóng sáng vừa tạo cảm giác nhám lì. Lấy cảm hứng từ bề mặt của mặt trăng, mang lại sự tinh tế xen lẫn mạnh mẽ, tinh xảo nhưng không lạnh lẽo.
Moon Collection tạo ra những bộ sưu tập với nhiều sản phẩm để thể hiện được trọn vẹn nhất GU THẨM MỸ của người sử dụng. Với việc sở hữu bộ “Moon Collection”, chúng tôi tin rằng căn bếp của bạn sẽ là căn bếp dẫn đầu xu hướng.

Nguồn tin: https://hawonkoo.vn/moon-collection-bo-suu-tap-thoi-trang-gia-dung-dau-tien-tai-viet-nam