KICKOFF CHIẾN DỊCH CHÀO XUÂN 2023 “POONGSAN TRÊN TAY – CÓ NGAY XẾ HỘP”

KICKOFF CHIẾN DỊCH CHÀO XUÂN 2023 “POONGSAN TRÊN TAY – CÓ NGAY XẾ HỘP”

Tết đến xuân về ai ai cũng đều mong muốn gặp những điều may mắn với bản thân cũng như người thân trong gia đình của mình. Như một lời chúc may mắn và sức khoẻ dành cho khách hàng, thương hiệu Poongsan tri ân khách hàng với chiến dịch lớn nhất từ trước tới nay: “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp” với tổng giá trị giải thưởng lên tới HƠN 1 TỶ ĐỒNG.

Thương hiệu ghế massage Hàn Quốc - Poongsan với hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam luôn dành được sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua. Ngoài việc mang tới những trải nghiệm công nghệ mới nhất để chăm sóc và nâng cao sức khoẻ, Poongsan còn mong muốn dành tặng khách hàng những may mắn, khởi đầu thuận lợi, hứng khởi cho năm 2023 với những phần quà cực kỳ giá trị như Xe Ô Tô, Xe máy SH125i, điện thoại iPhone 14 Pro Max và hàng chục nghìn giải thưởng khác… Với mỗi hóa đơn thanh toán ghế massage Poongsan/Boss bất kỳ từ 15 triệu đồng, quý khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm dự thưởng vòng quay may mắn, cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Chiến dịch đầu xuân Quý Mão phủ sóng toàn quốc đã chính thức được kick off tại Văn phòng Tập đoàn BTP với cả 02 đầu cầu Bắc – Nam. Ngoài những phần quà hoành tráng trong chương trình may mắn dành tặng khách hàng, nhờ sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, chiến dịch lần này còn dành tặng “lì xì” đến cho tất cả thành viên BTP rất nhiều món quà hấp dẫn và giá trị.

Cùng khởi động cho một năm mới trọn vẹn, đong đầy, chương trình “Poongsan trên tay – Có ngay xế hộp” đã mang tới đầy khí thế cho tất cả các bộ phận phòng ban. Tất cả BTPers đã sẵn sàng chung tay cùng đưa chiến dịch đến thành công.