JUNGER X HAWONKOO THAM DỰ GALA DINNER 2023 CỦA HỘI DOANH NGHIỆP KINH DOANH BẾP VÀ GIA DỤNG VIỆT NAM

JUNGER X HAWONKOO THAM DỰ GALA DINNER 2023 CỦA HỘI DOANH NGHIỆP KINH DOANH BẾP VÀ GIA DỤNG VIỆT NAM

Ngày 29/12/2023, Junger và Hawonkoo cùng với các thương hiệu hàng đầu khác trong lĩnh vực bếp và gia dụng đã tham dự Gala Dinner 2023 “Kết sức mạnh- Nối thành công” của Hội Doanh nghiệp Kinh doanh bếp và Gia dụng Việt Nam tổ chức.

Sự kiện đặc biệt này không chỉ là cầu nối của hơn 1000 doanh nghiệp, đại lý lớn trên toàn quốc cùng nhau nhìn lại chặng hành trình năm 2023 mà còn là cơ hội để sắc đen hồng nổi bật của hai thương hiệu Gia dụng đẳng cấp Đức Junger và Thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo tới gần hơn với các đối tác và khách hàng, mang đến những giải pháp về bếp, thiết bị nhà bếp hiện đại, tối ưu cho không gian bếp Việt.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, chương trình còn có hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu giữa các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng Bếp, Gia dụng trên cả nước. Với sứ mệnh lấy khách hàng làm trọng tâm, BTP không ngừng tạo ra những sản phẩm công nghệ mạnh mẽ, ưu việt tới người tiêu dùng Việt Nam. BTP tin rằng với những nỗ lực của mình và các thành viên khác trong Hiệp hội sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong ngành, mang tới cho khách hàng những sản phẩm gia dụng chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh khác của sự kiện Gala Dinner 2023 của Hội Doanh nghiệp Kinh doanh bếp và Gia dụng Việt Nam.