Junger & Poongsan Chính Thức Trở Thành Đối Tác, Nâng Tầm Cuộc Sống Việt

Junger & Poongsan Chính Thức Trở Thành Đối Tác, Nâng Tầm Cuộc Sống Việt

Junger chính thức trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc - Poongsan sau lễ ký kết vào tháng 6/2022.

Với “cái bắt tay” này, Junger sẽ tài trợ 3000 sản phẩm gia dụng nhà bếp cao cấp trị giá 1 triệu đô, hứa hẹn mang đến những chương trình ưu đãi bùng nổ cùng Poongsan trong thời gian sắp tới.

Rảnh Tay Tận Hưởng Cuộc Sống Cùng Thương Hiệu Junger
Junger là thương hiệu đồ gia dụng, đồ tiện ích gia đình và thiết bị nhà bếp nổi tiếng khắp thế giới. Đến nay, Junger đã được bảo hộ thương hiệu và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu cũng đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng.

Trải nghiệm tiện nghi chất Đức trong căn bếp Việt

Junger không ngừng khẳng định vị thế, phát triển thị phần trải dọc khắp Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng: lò vi sóng, bếp điện tử, máy hút mùi,... Sản phẩm được phân phối và nhập khẩu theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đối với người tiêu dùng Việt.

Hợp Tác Nâng Tầm Giá Trị Sống - Junger Và Poongsan Chính Thức Ký Kết Đối Tác Chiến Lược
Sức khỏe tinh thần và thể chất luôn gắn liền song song và không thể tách rời. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài việc chăm sóc sức khỏe thể chất, việc xây dựng một lối sống khỏe, thảnh thơi và tận hưởng cuộc sống cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, Tháng 6/2022, Junger và Poongsan chính thức ký kết hợp tác, thỏa thuận phát triển. Hai thương hiệu cùng chung mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng một cuộc sống thảnh thơi, thư giãn để có thời gian tận hưởng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe.

Cả Junger và Poongsan đều mong muốn mang đến những giá trị sống đích thực, đẳng cấp. Đặc biệt, Junger nhận tài trợ 3000 sản phẩm gia dụng nhà bếp cao cấp cho lần hợp tác đầu tiên cùng Poongsan. Trong thời gian tới, nhiều chương trình ưu đãi, tri ân siêu hấp dẫn cũng sẽ sớm được bật mí.

Đối tác chiến lược - Tài trợ 3000 sản phẩm gia dụng cao cấp Junger Đức

Theo đó, khi khách hàng sở hữu ghế 1 trong 4 mã ghế massage Poongsan sẽ được tặng Séc vàng trị giá 30.000.000đ để mua các sản phẩm gia dụng Junger trong chương trình hợp tác.

Chi tiết chương trình: https://junger.vn/junger-poongsan-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-nang-tam-cuoc-song-viet