HÌNH ẢNH BẾP CÓ GU - HAWONKOO PHỦ HỒNG KHẮP PHỐ

HÌNH ẢNH BẾP CÓ GU - HAWONKOO PHỦ HỒNG KHẮP PHỐ

Sở hữu sắc hồng cá tính, thời trang, hình ảnh thương hiệu HAWONKOO với thông điệp “BẾP CÓ GU” trở nên nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân khi đi qua các tuyến phố lớn trên khắp cả nước.

Năm 2023 sẽ là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo. Không chỉ phủ sóng bằng những TVC "cực chất" bắt nhịp xu hướng. Mà trên khắp các tuyến phố lớn, người dùng cũng nhanh chóng làm quen với những hình ảnh mới từ chiến dịch "BẾP CÓ GU" thông qua những tấm biển quảng cáo OOH ngập tràn sắc “pink”.

Các tín đồ “màu hồng” không khỏi thích thú bởi sự sáng tạo trong cách thiết kế và phối trộn màu sắc của Hawonkoo. Giữa cái nắng của ngày hè, hình ảnh “BẾP CÓ GU - CHỌN HAWONKOO” càng thêm nổi bật, lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng về một căn bếp trong mơ đến với toàn xã hội. Sự xuất hiện của “Bếp Có Gu” đã và đang góp phần tiếp lửa cho những phong cách sống khác, sẵn sàng bung tỏa và bứt phá mọi giới hạn.

Dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong và ngoài nước, Hawonkoo vẫn vươn lên mạnh mẽ và không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu bằng những tư duy khác biệt, tiên tiến. Những hình ảnh rộn ràng của Hawonkoo trong thời gian gần đây chính là một trong những hoạt động độc đáo, hiện thực hóa ý tưởng biến không gian bếp thành những “địa đạo” thời trang dành riêng cho những người có gu và phong cách sống “chất”.

“Bếp Có Gu” khoe sắc muôn nơi khẳng định tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của Hawonkoo trong việc khởi tạo một xu hướng khác biệt. Trong tương lai, Hawonkoo sẽ tiếp tục lan tỏa tới những điểm hẹn mới, mang phong cách sống "chất" và những giá trị đích thực đến gần hơn nữa với người Việt và từng bước thay đổi tư duy về hình ảnh căn bếp cũng như công việc nội trợ trong thời đại mới. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh HAWONKOO và thông điệp BẾP CÓ GU chiếm sóng tại những tuyến phố sầm uất nhất cả nước.

Cùng xem lại những hình ảnh cực chất trong TVC chiến dịch "Bếp có gu - Chọn Hawonkoo":