Hawonkoo đưa bộ sưu tập gia dụng lên sàn diễn thời trang

Hawonkoo đưa bộ sưu tập gia dụng lên sàn diễn thời trang

Nhân dịp này, thương hiệu gia dụng đến từ Hàn Quốc cũng mang đến chương trình nhạc hội "The Korean Melody - Giai điệu Hàn Quốc", với sự xuất hiện của các ca sĩ Thiều Bảo Trâm, Saabirose... Trong đó, Hawonkoo đã giới thiệu show diễn thời trang gia dụng kết hợp công nghệ hiện đại, phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ nét văn hóa xứ sở kim chi.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi mang một show diễn thời trang gia dụng đến Việt Nam", đại diện Hawonkoo chia sẻ.

Tại sự kiện, Hawonkoo cũng ra mắt bộ sưu tập Moon Collection nổi bật với thiết kế đậm chất nghệ thuật, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đi kèm với chính sách bảo hành, các hoạt động marketing, hỗ trợ sau bán hàng.

Sân khấu sự kiện "The Korean Melody - Giai điệu Hàn Quốc"

Đại diện của thương hiệu, ông Nghiêm Xuân Khánh chia sẻ, với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh khác biệt, cùng với sự đồng hành từ hệ thống nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, Hawonkoo đặt mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng khi nhắc đến "thời trang gia dụng".

"Trong giai đoạn tới, Hawonkoo sẽ tiếp tục mở rộng cả về quy mô và hiệu quả kinh doanh. Đi kèm với đó là cải tiến và thay đổi chiến lược, từng bước tiến đến mục tiêu trở thành một công ty có mức tăng trưởng cao và bền vững tại thị trường Việt Nam", ông Khánh nhấn mạnh.

Người mẫu mang đồ gia dụng bếp lên sàn calkwalk.

Hawonkoo là thương hiệu gia dụng đến từ Hàn Quốc, với những bộ sưu tập mang đậm tinh thần phá cách và sáng tạo, theo đuổi xu hướng "fashionitchen" – kết hợp giữa thời trang (fashion) và nhà bếp (kitchen). Đối tượng khách hàng mà nhãn hàng muốn hướng đến là giới trẻ hiện đại với phong cách sống khác biệt, chủ động, tự tin.

Với mong muốn làm mới không gian bếp và truyền cảm hứng nấu nướng cho người trẻ, đại diện Hawonkoo đặt kỳ vọng, khái niệm "fashionitchen" sẽ làm thay đổi quan điểm của người tiêu dùng.

"Từ thói quen mua đồ gia dụng vì công năng, khách hàng sẽ mua để tận hưởng cái đẹp và tô điểm không gian sống", đại diện thương hiệu bày tỏ.

Theo Vnexpress

https://vnexpress.net/hawonkoo-dua-bo-suu-tap-gia-dung-len-san-dien-thoi-trang-4597966.html?gidzl=F_UKFaYKMq0rxPq-IOXVGJpfcZnMYWn28hkQF5_VLKOgliSs3Du6Ioonn3eDX5OKSUQIEJT4L_T8IfDIGm