Hành trình BTP Holdings cùng 02 nhãn hàng Poongsan và Hawonkoo đồng hành cùng live concert Bằng Kiều ft. Người tình

Hành trình BTP Holdings cùng 02 nhãn hàng Poongsan và Hawonkoo đồng hành cùng live concert Bằng Kiều ft. Người tình

Hai thương hiệu Poongsan và Hawonkoo đã có mặt tại sự kiện âm nhạc được đầu tư hoành tráng với gần 4.000 khán giả đến tham dự. Nhân ngày 20/10, thay cho lời tri ân, BTP Holdings đã dành tặng những món quà ý nghĩa tới những khán giả may mắn nhất của đêm diễn.

Trong suốt hơn 02 tháng qua, đồng hành cùng ca sĩ Bằng Kiều chuẩn bị cho chương trình âm nhạc đặc biệt của mình, BTP Holdings đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình trước, trong và sau sự kiện.

Với không gian sang trọng, đẳng cấp, văn phòng BTP Holdings đã được Bằng Kiều chọn là nơi tổ chức họp báo cho live concert của mình. Ngoài là khu văn phòng làm việc, với không gian hơn 1.800m2 văn phòng BTP Holdings còn được thiết kế hiện đại theo phong cách mở, sang trọng với mọi góc nhìn đầy tính nghệ thuật tưởng chỉ có trên phim ảnh.

Là một lãng tử luôn phiêu du bay bổng trong các bản tình ca, trái tim "si tình" của ca sỹ Bằng Kiều còn thể hiện qua phong cách sống, đặc biệt là cách anh chăm sức khỏe cho bản thân mình và những người thân yêu. Vì vậy, Bằng Kiều tin tưởng lựa chọn chiếc ghế massage đến từ Chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên sâu với hơn 20 năm kinh nghiệm uy tín Quốc tế - POONGSAN là món quà sức khỏe dành tặng mẹ và người thân. Poongsan còn là sản phẩm được chọn đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho những khán giả, những người yêu mến đến với anh ngay trước thềm diễn ra sự kiện. Ghế massage Poongsan gây ấn tượng với công chúng chuyên gia trong việc thấu hiểu sức khỏe con người, chuyên sâu trong liệu pháp công nghệ tạo nên thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng giải quyết tận gốc vấn đề của mỗi cá nhân.

Đồng hành cùng Bằng Kiều trong concert lần này, nhãn hàng HAWONKOO - thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc là nhà tài trợ Vàng mang tới khán giả những trải nghiệm là set sản phẩm thuộc Bộ sưu tập mới nhất Moon Collection. Với mong muốn thổi làn gió mới vào ngành hàng gia dụng tại thị trường Việt Nam, HAWONKOO là thương hiệu tiên phong trong xây dựng concept Thời trang gia dụng và định nghĩa Fashionitchen. Người yêu nhạc trữ tình tại Hà Nội là những khách hàng đầu tiên được chiêm ngưỡng và thỏa sức check-in cùng những set đồ gia dụng đầy thời trang, cá tính được đặt tại khu vực booth trưng bày của Hawonkoo ngay trong khuôn viên của Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Đặc biệt, 02 nhãn hàng POONGSAN và HAWONKOO dành tặng cho những khán giả “say mê” Bằng Kiều những món quà giá trị với tổng giá trị lên tới HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG, cũng chính là những khách hàng đầu tiên sở hữu set sản phẩm theo concept đầu tiên của một thương hiệu thời trang gia dụng đầu tiên tại Việt Nam HAWONKOO.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của POONGSAN và HAWONKOO trong đêm thăng hoa của cảm xúc và âm nhạc cùng những bản tình ca bất hủ "Bằng Kiều Ft Người tình".

BTP Holdings hân hạnh đồng hành cùng đêm nhạc tuyệt vời này!