ĐẠI TIỆC KHAI XUÂN 2022 - BỨT PHÁ CÙNG BTP HOLDINGS

ĐẠI TIỆC KHAI XUÂN 2022 - BỨT PHÁ CÙNG BTP HOLDINGS

ĐẠI TIỆC KHAI XUÂN 2022 - BỨT PHÁ CÙNG BTP HOLDINGS

Ngày 06/02 (tức mùng 06 Tết Nhâm Dần), Tập đoàn Bách Tường Phát đã long trọng tổ chức buổi tiệc Tân Niên Khai xuân cực kỳ ấn tượng và hoành tráng, cùng những thông điệp cổ vũ tinh thần cho các “chiến binh” của BTP để sẵn sàng cho một khởi đầu thuận lợi và bùng nổ hết mình trong năm 2022.

Tiệc Khai xuân với sự tham dự của Ban Lãnh đạo tập đoàn và gần 300 thành viên của BTP Holdings trong không gian hoành tráng của Văn phòng Tập đoàn BTP.

Không gian hoành tráng thỏa sức cho các BTPers check-in

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể đại gia đình BTP. Chúc cho mọi người một năm thật nhiều sức khỏe, bình an và tiếp tục đồng hành cùng BTP bước sang năm mới với những bước tiến xa hơn.

Tiếp đến, Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng tất cả thành viên của BTP Holdings hướng về tầm nhìn trong năm 2022, cam kết hành động để cùng gặt hái thật nhiều thành công và tin tưởng về sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn trong năm tới.

Hướng về những mục tiêu phát triển của Bách Tường Phát năm 2022 – BTPers cam kết cùng nhau đạt được những thành công mới

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới trong sự hân hoan trên nền nhạc xuân tưng bừng đầy hứng khởi.

Màn nâng ly chúc mừng năm mới

Và không thể thiếu tiết mục Lì xì may mắn – nét đẹp trong văn hóa người Việt. Ban Lãnh đạo Tập đoàn BTP lì xì mừng tuổi cho toàn thể CBNV.

Những chiếc lì xì đỏ trao tay cho cả năm may mắn ngập tràn

Các tiết mục văn nghệ, minigame được diễn ra cực kỳ sôi động và hết mình với sự tham gia cùng toàn thể đại gia đình BTP.

Cảm ơn sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Tập đoàn để đại gia đình BTP có thêm thật nhiều động lực để phát triển hơn nữa. Với những định hướng mới, chắc chắn rằng BTP Holdings sẽ có những thành công rực rỡ trong năm 2022.

Thân chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Bách Tường Phát một năm mới  “VẠN SỰ HANH THÔNG – TRĂM ĐIỀU NHƯ Ý”.