Chương trình quay thưởng

Chương trình quay thưởng "Mua ghế massage trúng ô tô" cùng thương hiệu Poongsan

Xuất phát từ mong muốn mang lại may mắn và gia tăng các giá trị trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, thương hiệu ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan thông báo chương trình quay thưởng "Mua ghế massage trúng ô tô"với nhiều phần quà cực kỳ giá trị.


 

Năm 2022 là năm khó khăn cho tất cả các ngành hàng tại thị trường Việt Nam, và nhiều chuyên gia dự đoán năm 2023 tiếp túc đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, các chỉ số về lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam tiếp tục được cải thiện và thuộc hàng Top tại các quốc gia Đông Nam Á. Người tiêu dùng dành nhiều thời gian, nguồn lực cho việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

"Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh và mục tiêu của Poongsan trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại, dịch vụ tối ưu... đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực để đem lại sự hài lòng vượt trội cho khách hàng", bà Hằng - quản lý bán hàng cho biết.

Chiến dịch "Poongsan trên tay, có ngay xế hộp" ra mắt không chỉ thể hiện sự thấu cảm của thương hiệu với người tiêu dùng Việt Nam, mà còn thể hiện sự gần gũi về mặt văn hóa tại nước sở tại... Chiến dịch ra mắt nhằm tạo ra những trải nghiệm lý thú và có giá trị cho người dùng nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023 và là lời khẳng định cho sứ mệnh cung cấp các giải pháp về sức khỏe, về niềm tin, phong cách sống và đặc biệt là tạo may mắn cho khách hàng tại Việt Nam.

Thể lệ, giải thưởng và cách thức triển khai chương trình:
Cơ cấu giải thưởng

- Giải nhất: 1 xe ô tô KIA SELTOS 1.4 DCT Deluxe trị giá 649.000.000đ

- Giải nhì: 3 xe máy HONDA SH 125i trị giá 82.790.000đ

- Giải ba: 3 iPhone 14 PRO MAX trị giá 33.990.000đ.

Thể lệ và cách thức triển khai chương trình

- Thời gian áp dụng: từ ngày 1.2 - 1.5.2023.

- Đối tượng áp dụng:

+ Tất cả khách hàng mua sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp, đệm massage, máy massage, gối massage thương hiệu Poongsan và ghế massage, máy massage, quạt điều hòa mang thương hiệu Boss có giá trị đơn hàng từ 15.000.000đ.

+ Với mỗi giá trị đơn hàng từ 15 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được nhận một thẻ mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các phần quà trong chương trình.

+ Chương trình áp dụng cho cả mua sắm trực tiếp và mua sắm online.
- Sự kiện quay số trúng thưởng sẽ được livestream tại fanpage chính thức của Poongsan. Phiếu của các khách hàng chưa trúng thưởng sẽ được bảo lưu để bốc thăm cho các cho đợt tiếp theo.

+ Ngày 3.3.2023: quay số trúng thưởng Iphone 14 Pro Max

+ Ngày 3.4.2023: quay số trúng thưởng Honda SH 125i

+ Ngày 3.5.2023: quay số trúng thưởng xe ô tô Kia Seltos 1.4 DCT Deluxe.

Tham gia và xem thêm thông tin chi tiết tại: https://poongsankorea.vn/poongsan-tren-tay-co-ngay-xe-hop