Chương trình du lịch năm 2022 – “Dấu ấn BTPers” tại Hạ Long và Đà Nẵng

Chương trình du lịch năm 2022 – “Dấu ấn BTPers” tại Hạ Long và Đà Nẵng

“Sự kiện mong đợi nhất sau gần 03 năm Covid – Thật xứng đáng!”

Dấu ấn đặc biệt của sự kiện du lịch năm nay đó chính là chương trình “cháy hết mình” tại bữa tiệc âm nhạc “pool party” được tổ chức tại 02 thành phố biển Hạ Long và Đà Nẵng.

Mỗi chuyến đi của BTPers là những màu sắc và cảm xúc khó tả, dâng trào đầy nhiệt huyết và đặc biệt khó quên. Nếu như chuyến đi tại Hạ Long là những khoảnh khắc chill cùng không gian sang chảnh và những bữa tiệc của ánh sáng, màu sắc đầy huyền bí thì chuyến đi tại Đà Nẵng lại là sự trải nghiệm và kết nối với không khí sôi động, sự nhiệt huyết, dù thời tiết có mưa có nắng thì cũng không làm ảnh hưởng những bữa tiệc “nóng bỏng” và “cháy hết mình” trong từng giây phút.

Dù pool party là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại BTP, đã có những lo lắng, e dè của các thành viên trước khi tham gia. Để tham dự bữa tiệc dưới nước với dresscode đặc biệt, không phải ai cũng tự tin. Nhưng với sự nhiệt thành của tất cả BTPers, mọi sự e ngại, e dè ban đầu đã tan biến ngay khi âm nhạc khởi động và bùng nổ cho đến khi kết thúc chương trình. Ngay cả thời tiết mưa to gió lớn tại Đà Nẵng cũng không cản trở sức trẻ và sự nhiệt huyết trong từng phút giây từng khoảnh khắc.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những giây phút đáng nhớ tại 02 sự kiện du lịch của BTP Holdings Miền Bắc:

Hạ Long - Dance all night

Đà Nẵng - Dance all night