CHÚC MỪNG THỦ LĨNH XUẤT SẮC NGÀNH HÀNG CSSK (MIỀN BẮC) QUÝ I-II/2022

CHÚC MỪNG THỦ LĨNH XUẤT SẮC NGÀNH HÀNG CSSK (MIỀN BẮC) QUÝ I-II/2022

Trải qua nửa đầu năm 2022 với làn sóng dịch Covid19 bùng nổ, nhưng Tập đoàn BTP vẫn liên tục mở mới nhiều điểm bán, mở rộng quy mô nhân sự trên toàn quốc. Đúng trong thời điểm khó khăn chồng chất khó khăn, với tầm nhìn dài hạn Ban Lãnh đạo luôn nhận định đây chính là thách thức và cũng là cơ hội bứt phá để khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Một trong những nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh của BTP Holdings, không ai khác chính là tất cả thành viên BTPers.

Và chúng tôi tự hào được vinh danh chiến binh xuất sắc nhất BTP ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ với thành tích nổi bật nhất trong 06 tháng qua:

Tỷ lệ đạt doanh thu trung bình 6 tháng đầu năm cao nhất kênh là 153%. Dù trong những tháng khó khăn nhất nhưng tháng nào cũng vẫn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra.

Với công tác quản lý, anh Mạnh luôn gắn kết duy trì ổn định nhân sự trong shop, liên tục đào tạo và hướng dẫn nhân viên hoàn thành tốt chỉ tiêu của từng cá nhân.

Xin chúc mừng anh Bùi Trung Mạnh  – Quản lý bán hàng tại Boss Wakasa Aeon Mall Hà Đông trở thành Thủ lĩnh xuất sắc ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ miền Bắc trong Quý I-II/2022.

Trong niềm vui được vinh danh, anh Mạnh rất xúc động khi mọi nỗ lực trong thời gian qua đã có kết quả xứng đáng và được mọi người công nhận. Cùng với sự thành công đó anh Mạnh không quên cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Quản lý khu vực trực tiếp cùng là sự nỗ lực hết mình của tất cả nhân sự tại cửa hàng và sự đồng hành của tất cả anh chị em BTP.

Một lần nữa chúc mừng anh Bùi Trung Mạnh đạt được kết quả xứng đáng. Chúc tất cả ACE ngành hàng CSSK giữ vững tinh thần, luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành mục tiêu cuối cùng, hoàn thành doanh số kế hoạch năm.