Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam.

BTP Holdings chúc một nửa thế giới và toàn thể CBNV nữ BTPers nói riêng luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc! Mong các chị em sẽ luôn là những đoá hoa rực rỡ nhất. Hãy luôn toả sáng, tự tin với chính sắc hương – bản ngã của mình theo cách riêng của mình!

Năm nay trong tiết trời thu Hà Nội, một sự kiện nhỏ đã được tổ chức dành riêng cho CBNV nữ BTP khối Văn phòng. Một chút lãng mạn của không khí trời thu đẹp nhất trong năm, “chuyến picnic nho nhỏ” tại công viên không khác gì ở “trời Tây” đã mang đến những cảm xúc khó quên cho các thành viên. Không còn là những câu chuyện giao tiếp công sở, các thành viên đã có một buổi giao lưu thoải mái trong những gameshow, những câu chuyện phiếm, những lời chúc “có cánh” dành riêng cho chị em. Đây cũng là cơ hội để các chị em được thoả sức là chính mình, là những cô nàng bánh bèo với những shot hình mộng mơ, hay là cô nàng cá tính và hội chị em “tán chuyện” làm đẹp…

Chỉ cần là BTPers, bạn sẽ được hoà mình với rất nhiều cảm hứng sáng tạo không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Một lần nữa Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!