Chị em BTP hãy luôn “giữ lửa” và xứng đáng có “một nửa” của mình

Chị em BTP hãy luôn “giữ lửa” và xứng đáng có “một nửa” của mình

Tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta cùng nhau háo hức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. 

Hoà chung ngày hội ấy, tất cả các “điểm cầu” của BTP Holdings đã tràn ngập không khí rộn ràng và đầy hứng khởi. Bằng tất cả sự chân thành, “cánh đàn ông” tại BTP đã cùng nhau chuẩn bị thật chu đáo không chỉ những món quà bất ngờ để dành tặng cho các chị em mà còn mang tới những tiếng cười, sự quan tâm, chăm sóc khiến ai nấy cũng thật hạnh phúc.

Đại diện phái mạnh của BTP, các thành viên Ban Lãnh đạo tại các điểm cầu đã gửi những lời chúc yêu thương, sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng tặng bó hoa tươi thắm tới các chị em.

Nhận được sự quan tâm ưu ái của các thành viên nam, đại diện chị em phụ nữ đã bày tỏ sự biết ơn, cùng đồng hành, luôn kề vai sát cánh các đồng nghiệp nam đã giúp chị em vững tin hơn trong cuộc sống, cũng như trong công việc để có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển của BTP Holdings.

Và chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh “đáng yêu” nhất, đáng nhớ nhất. Hãy trân trọng từng phút giây mà chúng ta có được!