Bùng nổ tinh thần chiến binh với tiệc cuối năm Daring or Nothing của BTP

Bùng nổ tinh thần chiến binh với tiệc cuối năm Daring or Nothing của BTP

 

Vào ngày 30/01/2024, trong bầu không khí hân hoan và hứng khởi của mùa lễ hội cuối năm, Tiệc cuối năm – Year End Party 2023 với chủ đề “Daring or Nothing” đã được BTP tổ chức thành công tại Sparta Beer Club, 165 Thái Hà, Hà Nội. Bữa tiệc là dịp hơn 300 chiến binh BTP miền Bắc hội tụ và cùng nhìn lại chặng đường đã qua với rất nhiều thành tựu và dấu ấn đáng tự hào.

2023 – một năm đáng nhớ của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt mọi khó khăn, thử thách. Thông qua thông điệp “Daring or Nothing”, Ban Giám đốc mong muốn truyền tới các chiến binh năng lượng về một năm mới bứt phá, dám nghĩ, dám thực hiện, dám đấu tranh để mang lại nhiều giá trị hơn nữa trong cuộc sống.

Trong đêm tiệc, Ban Giám đốc đã lên trao các phần quà vinh danh những CBNV tiêu biểu với thành tích nổi bật trong năm 2023. Bên cạnh đó, không thể không kể đến chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng.

Đại tiệc tất niên – Year End Party 2023 của BTP đã kết thúc với những cảm xúc vỡ òa các khoảnh khắc vô giá. Đêm tiệc ngập tràn năng lượng đã tiếp thêm niềm tin và động lực để toàn bộ cán bộ nhân viên BTP vươn cao, vươn xa, kiến tạo nên những giá trị mới, bền vững trong năm 2024.

Xem thêm các hình ảnh về buổi tiệc tại đây.