BTPers đồng lòng tăng tốc tại giải chạy “Run for BTP’s Power 2023”

BTPers đồng lòng tăng tốc tại giải chạy “Run for BTP’s Power 2023”

“Run for BTP's Power 2023” là giải chạy bộ online đầu tiên quy mô toàn quốc tại BTP Holdings với thông điệp sức khoẻ của mỗi thành viên chính là sức khoẻ của cả tập thể.

Hướng đến mục tiêu khuyến khích cán bộ nhân viên luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình, BTP Holdings mong muốn toàn thể CBNV cả hai miền cùng đồng lòng tăng tốc, hợp lực vượt bỏ rào cản để hướng tới mục tiêu chung. Hơn hết đây còn là dịp để giao lưu và gắn kết của cán bộ nhân viên BTP 2 miền, lan toả thông điệp sống khoẻ - tinh thần thể thao trẻ trung, khích lệ tinh thần làm việc, tính cam kết theo đuổi mục tiêu của mỗi cá nhân BTPers và của cả tập thể trong Tập đoàn.

Giải chạy năm nay được diễn ra trong 2 tuần từ ngày 05 - 20/03/2023 đã được tất cả BTPers hướng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Sau những cung đường chạy cá nhân đầy quyết tâm, kịch tính, các vận động viên vừa thể hiện được tốc độ chạy, sức bền, tinh thần thi đấu hết mình, vì mục tiêu rèn luyện sức khỏe cho chính bản thân, các vận động viên tham gia thi chạy đã đều đạt mục tiêu cá nhân và đồng đội. Giải chạy đã tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất.

Tuy mới chỉ là mùa giải đầu tiên, còn nhiều BTPers bỡ ngỡ với giải chạy online, không có thời gian nhưng với sự quyết tâm Hành động, rất nhiều cá nhân chưa từng chạy cũng tranh thủ từng giây phút chạy những quãng đường ngắn để hoàn thành cam kết và mục tiêu của của đội.

Tại buổi lễ tổng kết chương trình và trao giải thưởng chung cuộc, Ban tổ chức đã thống kê được những con số ấn tượng:

  • Tổng số 638 thành viên /64 đội tham gia tranh tài (chiếm 60% CBNV Tập đoàn BTP).
  • Top 01 trending trên mạng xã hội chạy bộ Uprace sau 5 ngày mở cổng đăng ký.
  • Tổng quãng đường được thực hiện bởi các thành viên tham gia là 22,676 Km.

Trong buổi lễ trao giải, ông Vũ Khánh Toàn - CMO BTP Holdings - Trưởng BTC giải chạy đã chia sẻ những thành tích và kết quả ấn tượng của sự kiện này. Theo ông Toàn: "Cuộc thi chạy bộ Run for BTP's Power 2023 đã thể hiện tinh thần và ý chí rất rõ nét của toàn thể BTPers: Daring or Nothing. Không chỉ đơn thuần là một hoạt động thể thao mà còn là một dịp để tất cả các nhân viên của công ty gặp gỡ, trao đổi, tăng cường sự gắn kết và khích lệ tinh thần làm việc chung."

Tổng kết giải chạy lần này, ngoài 3 team xuất sắc của bộ môn chạy trong BTP Holdings đã được hé lộ.

  • Giải Nhất: Kho Miền Bắc
  • Giải Nhì: Kho Đà Nẵng
  • Giải Ba: Văn phòng Hà Nội
  • Giải Khuyến khích: Kho Miền Bắc (team 2)

Ngoài ra, trong suốt quá trình của cuộc đua, một giải thưởng đã được tất cả vận động viên tham gia bình chọn và lựa chọn: Anh Nguyễn Trọng Du - Cá nhân truyền cảm hứng ấn tượng nhất giải.

Hy vọng rằng, thông qua việc rèn luyện sức khỏe từ giải chạy, các CBNV tại BTP sẽ nâng cao năng suất làm việc, phấn đấu tăng tốc hoàn thành mục tiêu trong năm nay!