BTPERS CÁ TÍNH TẠI HAWONKOO FESTIVAL - KHÔNG GIAN SẮC MÀU KHÔNG GIỚI HẠN

BTPERS CÁ TÍNH TẠI HAWONKOO FESTIVAL - KHÔNG GIAN SẮC MÀU KHÔNG GIỚI HẠN

HAWONKOO FESTIVAL là sự kiện đánh dấu màn ra mắt tại thị trường Việt Nam của thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc HAWONKOO - Một nhãn hàng gia dụng được phân phối bởi BTP Holdings. Chương trình diễn ra tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, mở cửa hoàn toàn miễn phí và đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự.

Cùng với tinh thần phá cách, trẻ trung của thương hiệu, Hawonkoo Festival được khoác lên mình diện mạo nhiều màu sắc, sành điệu gắn với nhiều hoạt động thú vị. Với chuỗi hoạt động của Lễ hội đường phố (16h – 19h),khán giả choáng ngợp bởi sự sôi động và không gian rực rỡ của tạo mẫu tóc, face-art… Song song đó, các bạn trẻ đã được hòa mình vào nhịp điệu sôi động, mạnh mẽ và vũ đạo mãn nhãn của những màn trình diễn K-pop dance cover, mini game Random K-Pop Dance contest.

Và tất nhiên, các thành viên BTPers chính là những đại sứ thương hiệu cùng xuống phố và cùng "quẩy" hết mình tại sự kiện hoành tráng lần này. Hưởng ứng sự kiện Hawonkoo Festival, các BTPers đã cùng nhau khuấy động không khí, hưởng ứng nhiệt tình và đặc biệt checkin "sống ảo" với vô vàn khoảnh khắc tại lễ hội để cùng tham dự Cuộc thi ảnh siêu to khổng lồ của BTP Holdings tổ chức.

Sự kiện của nhãn hàng Hawonkoo đã giúp các BTPers xích lại gần nhau hơn, cùng nhau thắp lửa tinh thần của người BTP trên toàn quốc!

Quả là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không BTPers?