BTP TỰ HÀO ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP BÁO LIVE CONCERT BẰNG KIỀU FT. NGƯỜI TÌNH

BTP TỰ HÀO ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP BÁO LIVE CONCERT BẰNG KIỀU FT. NGƯỜI TÌNH

Văn phòng làm việc BTP Holdings được thiết kế theo hướng đề cao “Sáng tạo”, nâng tầm đẳng cấp về không gian làm việc hiện đại, sang trọng với mọi góc nhìn tưởng chỉ có trên phim ảnh.

Với diện tích 1800m2, thiết kế không gian mở với hệ thống chiếu sáng phù hợp mang đến cảm nhận đầu tiên chính là sự thoáng đãng và hiện đại. Văn phòng Tập đoàn BTP được ca sĩ Bằng Kiều lựa chọn làm địa điểm tổ chức cuộc họp báo Chương trình live concert Bằng Kiều ft. Người tình dự kiến tổ chức 20h, thứ năm ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Văn phòng BTP Holdings có gì để được chọn là địa điểm họp báo?

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp là cơ sở hình thành nên môi trường làm việc thoải mái. Từ đó có thể quyết định được sự hiệu quả trong công việc của nhân viên.

Khu vực làm việc:

Đa phần các nhân viên không có khu vực làm việc cố định. Họ có thể tùy ý làm việc ở bất cứ khu vực nào khiến họ thoải mái.

Văn phòng làm việc tại BTP được thiết kế theo xu hướng mở. Không có sự tồn tại của những vách ngăn giữa các nhân viên mà thay vào đó là môi trường chung cho mọi người. Ngoài ra, BTP cũng đầu tư rất nhiều vào từng khu vực làm việc. Các khu vực làm việc được thiết kế khác nhau với nhiều phong cách và tone màu sáng tạo.