BTP Holdings thăm hỏi và trao tiền quyên góp ủng hộ Người lao động có hoàn cảnh khó khăn

BTP Holdings thăm hỏi và trao tiền quyên góp ủng hộ Người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, vừa qua toàn thể CBNV BTP Holdings đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ gia đình một cựu thành viên trong công ty – anh Nguyễn Văn Trường có con đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban Lãnh Đạo công ty, BCH Công đoàn đã phối hợp với các bộ phận phòng ban triển khai phát động toàn thể CBNV công ty quyên góp ủng hộ hoàn cảnh của cháu Nguyễn Bùi Hoàng Sơn là con trai anh Nguyễn Văn Trường – một cựu thành viên của BTP chi nhánh Hải Phòng đã qua đời. Thật đau lòng khi biết thông tin về hoàn cảnh gia đình của anh hiện tại, vợ anh – chị Bùi Thị Nguyệt đăng tải tâm nguyện kêu gọi nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng giúp cho con trai có được cơ hội sống. Cháu Sơn bị ung thư hạch giai đoạn 4 phát hiện từ năm 2021. Đến cuối năm 2022 cháu tái phát và chuyển biến nặng, cần phải ghép tế bào gốc. Thời gian kéo dài điều trị, một mình chị Nguyệt đã không còn đủ nguồn kinh phí để tiếp tục chữa trị cho cháu.

Sau hơn gần 1 tuần phát động, đại gia đình BTP đã quyên góp được tổng số tiền là 34.200.000đồng. Vào chiều ngày 2/3/2023, đại diện BCH Công đoàn cùng CBNV BTP Holdings chi nhánh Hải Phòng đã đến thăm hỏi, động viên và trao kịp thời món quà ý nghĩa này đến với cháu Hoàng Sơn – con trai anh Nguyễn Văn Trường. Tuy giá trị không quá lớn nhưng đây là tình cảm, là nguồn động lực to lớn mà tập thể BTPers trân trọng gửi tới gia đình người đồng nghiệp quá cố - anh Nguyễn Văn Trường, giúp vợ con anh và gia đình có thêm niềm tin và động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mối đồng cảm, đồng tâm của toàn thể CBNV BTP Holdings xuất phát từ một nền văn hóa doanh nghiệp mạnh và được xây nên bởi tình yêu thương. Đây cũng chính là sứ mệnh mang tính nhân văn mà trong suốt quá trình hình thành và phát triển BTP luôn hướng tới. Sứ mệnh mang đến tương lai, đời sống sung túc cho toàn thể nhân viên, tiến tới một môi trường làm việc phát triển hoàn thiện, tạo nên một tập thể vững mạnh. Hy vọng rằng tất cả BTPers sẽ luôn yêu thương, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc như cách mà chúng ta đã và đang thể hiện.