BTP HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG LIVE CONCERT BẰNG KIỀU FT. NGƯỜI TÌNH

BTP HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG LIVE CONCERT BẰNG KIỀU FT. NGƯỜI TÌNH

Lần đầu tiên 02 thương hiệu lớn của BTP Holdings là POONGSAN và HAWONKOO sẽ cùng đồng hành trong sự kiện có sức nóng nhất với người yêu âm nhạc Việt Nam trong mùa thu tháng 10 này, đó chính là concert Bằng Kiều ft Người tình diễn ra vào lúc 20h00 ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Đến với live concert đánh dấu sự trở lại của Bằng Kiều cùng những khách mời nổi tiếng, 2 thương hiệu POONGSAN và HAWONKOO sẽ có những món quà bất ngờ để dành tặng cho những khách mời và khán giả tham gia chương trình.

Poongsan – Thương hiệu ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc tựa như một nàng “người tình” êm ái trong suốt quá trình đồng hành trước, trong và sau sự kiện.

Hawonkoo – Thương hiệu Gia dụng thời trang sẽ mang tới sự trải nghiệm những set sản phẩm thuộc Bộ Sưu Tập mới nhất Moon Collection và chính thức mở Pre-order trong đêm "Người Tình". Ngay tại đại sảnh của Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hawonkoo sẽ trưng bày các set sản phẩm cực thời trang dành riêng cho giới mộ điệu đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Moon Collection.

Hơn nữa, tại chương trình sẽ có sự xuất hiện rất nhiều KOL, KOC nổi bật trên cộng đồng Tiktok đến tham dự. Ai đã có tấm vé hãy nắm chắc trong tay và đừng quên BUỔI HẸN HÒ ĐẶC BIỆT được tổ chức vào 20h00 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Thứ 5) ngày mai.