BTP HOLDINGS - ĐẠI TIỆC TRI ÂN TẤT NIÊN 2022

BTP HOLDINGS - ĐẠI TIỆC TRI ÂN TẤT NIÊN 2022

LET'S ROAR TO SUCCESS 2023: NỖ LỰC XUYÊN TẾT - SỰ NGHIỆP LÊN HẾT

Ngày 09/01, tại Hà Nội đã diễn ra đại tiệc - LET'S ROAR TO SUCCESS 2023 với sự tham dự của hơn 400 Cán bộ nhân viên miền Bắc cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn BTP và các vị khách quý.

Cùng nhau gắn kết, chung sức để đạt được những thành công mới, Gala 2023 BTP Holdings với chủ đề “Let's roar to success 2023: Nỗ lực xuyên Tết - Sự nghiệp lên hết” đã vinh danh những Chiến binh xuất sắc năm 2023 và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các thành viên BTP đã nỗ lực trong suốt năm vừa qua.

Sau một đêm hội tụ được cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhìn lại những gì đã làm được trong 01 năm với nhiều dấu ấn đặc biệt, chúng ta càng thêm tự hào vì những cố gắng đã được ghi nhận.

“Xúc động, nghẹn ngào, biết ơn” là những từ được nhắc đến nhiều nhất trong suốt đêm hội tụ. Cảm xúc lắng đọng khi được nhìn lại tất cả những thành tựu đã làm được của đại gia đình BTP Holdings, để rồi lại được bùng nổ và cháy hết mình với màn “quẩy” cùng DJ.

Cảm ơn tất cả các thành viên BTP, hãy tiếp tục cùng nhau tạo nên những dấu ấn, những kỷ niệm tại Ngôi nhà chung BTP Holdings trong năm Quý Mão - LET'S ROAR TO SUCCESS 2023: NỖ LỰC XUYÊN TẾT - SỰ NGHIỆP LÊN HẾT

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!