BTP Holdings – Chi nhánh miền Nam ra mắt phim ngắn và MV cùng tên “Về”

BTP Holdings – Chi nhánh miền Nam ra mắt phim ngắn và MV cùng tên “Về”

 

Sau thành công của bộ phim ngắn “Chàng rể mới”, bộ phận Media BTP Chi nhánh miền Nam tiếp tục sản xuất phim ngắn và MV Tết 2024 mang tên “Về”. Chuyện phim “Về” xoay quanh gia đình 2 thế hệ của ông bà Sáu ở miền Tây những ngày giáp Tết. 3 người con Phong, Nhân và Thảo của ông bà đã 3 năm nay đều bận bịu với guồng quay cuộc sống và công việc trên thành phố mà không về quê ăn Tết. Năm nay, Nhân và Thảo quyết tâm thu xếp công việc để cùng về với bố mẹ. Tuy nhiên, Phong – người anh lớn lại quyết định đi du lịch cùng vợ. Sau khi được các em khuyên nhủ, cuối cùng gia đình ông bà Sáu cũng đã đoàn tụ quây quần ăn bữa cơm tất niên.

Bộ phim với tinh thần Gia đình là số 1 và thông điệp “Hãy về nhà cùng gia đình và bố mẹ khi còn có thể” đã phần nào giúp người xem cảm nhận sâu hơn hai chữ “sum vầy” mỗi dịp Tết đến xuân về. Nếu như phim “Về” gửi gắm nhiều thông điệp cuộc sống thì các hình ảnh trong MV cùng tên là những khoảnh khắc vui tươi của sự đoàn tụ.

Bên cạnh việc ra mắt phim và MV “Về”, BTP Holdings – Chi nhánh miền Nam cũng đã phát động cuộc thi “VỀ CÙNG BTP HOLDINGS” với mong muốn lan tỏa hình ảnh và thông điệp của bộ phim tới toàn thể CBNV và quý khách hàng, quý đối tác. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5 triệu đồng, cuộc thi “VỀ CÙNG BTP HOLDINGS” sẽ kéo dài đến hết tháng 2.