Vì sao nói Tập đoàn Bách Tường Phát uy tín?

Date: 29/11/2016

bách tường phát uy tín

Với mô hình kinh doanh đa dạng, Tập đoàn Bách Tường Phát hiện đang quản trị và phát triển những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường thế giới tại Việt Nam. Cụ thể là:

BOSS – Thiết bị chăm sóc sức khoẻ, vật lý trị liệu hàng đầu Nhật Bản

POONGSAN – Thiết bị vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ số 1 Hàn Quốc

JUNGER – Bếp, nội thất, thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Đức

SMART – Đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu Thái Lan

CAOZA – Đồ nội thất, đèn trang trí, đồ trưng bày và phụ kiện nội thất của Italia và Tây Ban Nha

KIM’S FULLHOUSE – Đồ nội thất, đồ trưng bày và phụ kiện nội thất của Hàn Quốc.

Không khó để bạn có thể bắt gặp hình ảnh những thương hiệu này trong các TTTM, TTĐM lớn trên khắp đất nước Việt Nam. Với mạng lưới phân phối dày đặc này Tập đoàn Bách Tường Phát tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu với đối tác, khách hàng trong suốt 15 năm qua. Và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng đỉnh cao từ những thương hiệu này chính là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín của Tập đoàn Bách Tường Phát.

Vì sao nói Tập đoàn Bách Tường Phát uy tín

Để có được sự thành công vang dội ngày hôm nay, mỗi cá nhân, tập thể của toàn thể CBNV Tập đoàn Bách Tường Phát đã luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày, mỗi giờ để tạo ra những giá trị cốt lõi gắn liền với sự phát triển của Tập đoàn.

Ghi nhận điều này, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bách Tường Phát đã có những chính sách, đãi ngộ rất tốt. Ngoài ra, Tập đoàn thường xuyên tổ chức những chương trình hoạt động cộng đồng, hoạt động nội bộ nhằm nâng cao đời sống tinh thần cũng như mang lại giá trị lợi ích cho toàn thể CBNV.

Những chương trình thiện nguyện chính là hoạt động không thể thiếu trong những nét văn hóa của Tập đoàn Bách Tường Phát. Hàng năm, Tập đoàn tổ chức những chuyến đi từ thiện thực tế nhằm giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Chính bởi những nét văn hóa này đã tạo nên một Bách Tường Phát uy tín. Sự uy tín này không chỉ nhận được sự đón nhận từ CBNV mà còn là từ phía đối tác – những đơn vị đã gắn bó, đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt những năm tháng qua, cũng như khách hàng – những người luôn ủng hộ, dõi theo từng bước đi và sự phát triển của Tập đoàn.

Trên 15 năm xây dựng và phát triển, “uy tín” luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu gắn liền với Tập đoàn Bách Tường Phát.

XEM THÊM:

  1. Ký sự – Tập đoàn bách tường phát đi từ thiện tại quản bình
  2. Những chiến binh của tập đoàn bách tường phát
  3. Phòng thiết kế của tập đoàn bách tường phát

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading