TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ LÌ XÌ NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM TẠI BTP HOLDINGS

Date: 31/01/2020

Sau kì nghỉ Tết dài ngày, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý, CBNV BTP Holdings đã tổ chức những hoạt động lì xì và chúc têt đầu năm vô cùng vui vẻ.

Không khí làm việc đầu năm hào hứng của nhân viên BTP

 

Vào ngày 29/1/2020 (tức Mùng 6 tết năm Canh Tý), toàn thể cán bổ nhận viên tập đoàn BTP Holdings đã trở lại với nhịp độ công việc thường ngày tại trụ sở 12 Trần Kim Xuyến. Như thường lệ, ngày đầu năm mới luôn tổ chức các hoạt động vui vẻ mừng xuân, tăng tình cảm cũng như khởi động một năm làm việc hiệu quả, phấn khởi. Năm Canh Tý 2020 cũng không phải là ngoại lệ.

Ai cũng hào hứng với bao lì xì đến từ các lãnh đạo

Mở đầu là ngày làm việc là màn lì xì rộn ràng đến từ các thành viên trong ban lãnh đạo đến tay từng nhân viên khiến không khí vô cùng hào hứng.     

Âm nhạc bắt đầu nổi lên ở phía phòng họp tầng 5, toàn thể CBNV và các thành viên ban lãnh đạo đã có mặt tại đây, ăn kẹo tết, nâng cốc sâm panh và cùng giao lưu âm nhạc.

Tiệc ngọt với rượu Sam-panh đầu năm

Các CBNV thực sự đã có giây phút tuyệt vời bên nhau.  Đây quả thật là một không khí tuyệt vời để nâng cao tinh thần tập thể, khởi động cho một năm làm việc năng suất, hiệu quả.                  

 

 

 

 

 

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading