Tưng bừng khai trương Showroom thương hiệu Boss tại TTTM Vincom Hải Phòng

Date: 01/10/2015

Nhằm đáp ứng yêu cầu bức thiết về các liệu pháp chăm sóc sức khỏe cũng như thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng và tăng cường chất lượng phục vụ quý khách hàng của thương hiệu Massage Boss tại Hải Phòng cũng như các khu vực lân cận, ngày 1/10, Boss khai trương showroom tại tầng 3, TTTM Vincom Hải Phòng, số 1 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, TP Hải Phòng.

khai trương Showroom thương hiệu Boss tại TTTM Vincom Hải Phòng
khai trương Showroom thương hiệu Boss tại TTTM Vincom Hải Phòng

Ngày 1/10 thương hiệu Boss kết hợp cùng Vincom tại Hải Phòng tổ chức buổi lễ khai trương hết sức hoành tráng với sự hiện diện của rất nhiều quan khách cùng hàng ngàn khách hàng tại Hải Phòng và các khu vực lân cận đến tham dự.

khai trương Showroom thương hiệu Boss tại TTTM Vincom Hải Phòng

Đến tham quan Showroom Tầng 3 TTTM Vincom – Hải Phòng  là đến với một thế giới chọn lọc của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo xu thế đón đầu đủ để cuốn hút người xem với niềm đam mê khó cưỡng.
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn với kiến thức chuyên ngành vững chắc, được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp massage – vật lý trị liệu kết hợp với các thiết bị massage tiên tiến chứa đựng những công nghệ cao cấp nhất từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading