Từ thiện Yên Bái – BTP Holdings Chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Date: 26/10/2017

Ngày 20-21/10 vừa qua, Tập đoàn Bách Tường Phát (BTP Holdings) đã có buổi từ thiện tại xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, Yên Bái nơi chịu những hậu quả nặng nề nhất sau trận mưa lũ vừa qua

Ngày 16/10 , ngay sau khi nhận được tin trận mưa lũ đã gây ra những hậu quả nặng nề cho tỉnh Yên Bái khiến nhiều gia đình bỗng chốc mất đi nhà cửa, người thân của mình. Đại diện Công đoàn BTP Holdings phối hợp cùng bộ phận hành chính nhân sự đã kêu gọi toàn bộ CBNV công ty ủng hộ bà con Yên Bái. Ngay sau khi phát động, tất cả các phòng ban, cửa hàng đã ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương và các thiết yếu phẩm như quần áo, thuốc men, đồ ăn…..

Sáng ngày 21/10, Đoàn từ thiện chúng tôi bắt đầu khởi hành tới Yên Bái, mặc dù trận mua lũ đã qua đi rồi nhưng sức tàn phá của nó quá kinh khủng, nhà tan cửa nát, mọi thứ biến mất tất cả. Cảnh tượng hoang tàn tại Yên Bái khiến ai nấy trong chúng tôi xót xa vô cùng.

Ngay sau khi gửi quà ủng hộ cho bà con tại nhà văn hóa tại địa phương, chúng tôi vào sâu trong bản gặp gỡ, an ủi, động viên những gia đình đã mất nhà cửa, mất đi người thân của họ. Ngồi nói chuyện cùng bà con, khuôn mặt hốc hác, đôi mắt rưng rung chúng tôi thấu hiểu được sự xót xa, đau đớn bởi sự mất mát là quá lớn, quá khủng khiếp.

Chúng tôi mong muốn, với những phần quà nhỏ, những lời động viên từ tận đáy lòng có thể chúng bà con nơi đây có thể sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này & sớm trở về cuộc sống bình thường

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn BTP Holdings xin được cảm ơn:

  • Xin cảm ơn các phòng ban/ cửa hàng, CBNV công ty đã chung tay góp sức ủng hộ
  • Xin được cảm ơn các đối tác đã đóng góp ủng hộ bà con Yên Bái

Dưới đây là hình ảnh chuyến từ thiện Yên Bái ngày 21-22.10.2017:

H1: Đoàn từ thiện trao tặng vật phẩm là những tấm lợp và tiền hỗ trợ tới bà con Yên Bái

H2: Đây là khu vực mà trận mưa lũ đã đánh sập & cuốn trôi những ngôi nhà của bà con 

H3: Đoàn chúng tôi đi vào bản thăm hỏi những gia đình đã bị cuốn trôi nhà cửa phải đi ở nhờ bà con 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading