Từ thiện BTP Holdings Xuân 2020: Mang hơi ấm về với xóm chạy thận Lê Thanh Nghị

Date: 21/01/2020

Như một hoạt động không thể thiếu vào dịp cận Tết mỗi năm, vừa qua, vào ngày 20/1/2020, CBNV tập đoàn BTP Holdings đã có chuyến từ thiện, phát quà tết cho những bệnh nhân ở xóm chạy thận Lê Thanh Nghị. 

Từ thiện từ lâu đã trở thành một văn hóa đẹp và thường xuyên của tập đoàn BTP Holdings. Dịp tết Canh Tý đến gần, để san sẻ bớt khó khăn với những bệnh nhân chạy thận, phải xa quê hương dịp tết, Công ty đã tổ chức chuyến từ thiện, phát quà tại xóm chạy thận 221 Lê Thanh Nghị. Tham gia đoàn từ thiện gồm BGĐ,  các trưởng bộ phận cùng các CNV tập đoàn. 

Buổi từ thiện với sự tham gia của đông đảo CNV Tập đoàn

Đây là nơi ở của rất nhiều hộ dân khó khăn và các bệnh nhân chạy thận ở khắp mọi miền đất nước. Riêng mùa  tết Canh Tý, có đến 99 hộ dân/ bệnh nhân ở lại ăn tết để điều trị bệnh. Cảm thông cho những số phận đó, tập đoàn BTP Holidings đã trao tặng 99 suất quà nhỏ gồm gạo, dầu ăn và hơn 30 phần lì xì tiền mặt cho họ. 

Trao tay những phần quà ý nghĩa

Trong không gian chật hẹp của con ngách nhỏ 25/221 Lê Thanh Nghị, đông đảo người dân và bệnh nhân đã tập trung đông đủ dưới làn mưa phùn se lạnh, đợi chờ những món quà ý nghĩa từ các tổ chức từ thiện. Buổi trao tặng quà đã diễn ra trong không khí xúc động, ấm áp. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang cả tấm lòng và tâm ý sẻ chia, mong một mùa tết hạnh phúc, may mắn đến với nhưng bệnh nhân nơi đây.

Rất đông bệnh nhân tập trung trong con ngõ nhỏ

Gương mặt rạng rỡ khi nhận những món quà 

Đây được coi là hoạt động cuối cùng khép lại năm Kỷ Hợi của CBNV tập đoàn, chờ đón một năm Canh Tý với nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn nữa, gần nhất là chuyến du xuân đầu năm sẽ diễn ra ngay sau dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán.

 

 

 

 

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading