TRAO TIỀN ỦNG HỘ HOÀN CẢNH CHÁU PHẠM KIM NGÂN

Date: 11/02/2017

Cầm trên tay số tiền quyên góp do Đại diện Ban lãnh đạo Công đoàn BTP trao, chị Hoa (Vợ anh Phúc)  – Mẹ cháu Phạm Kim Ngân rưng rưng xúc động: “ Gia đình chúng tôi xin cảm ơn Tập đoàn, các Anh, Các Chị đã giúp đỡ con gái chúng tôi . Tình cảm của các Anh/Chị gia đình chúng tôi không biết có cách nào đền đáp”.

IMG_9302 ( Đại diện BCH Công đoàn BTP trao tiền ủng hộ đến gia đình cháu Phạm Kim Ngân)

Chúng tôi đến thăm cháu Phạm Kim Ngân – Con gái anh Phạm Văn Phúc (Trưởng nhóm BH Poongsan Vinh) vào một buổi chiều đầu xuân Đinh Dậu 2017. Những ngày này, không khí năm mới trên khắp cả nước rộn rã, vui tươi bao nhiêu thì tại Khoa Ung  Bướu bệnh viện Nhi Trung ương lại trầm buồn bấy nhiêu. Chị Hoa, mẹ cháu Ngân đôi mắt mệt mỏi sau nhiều đêm dài thức trông con tâm sự: “Cháu đau nên khóc suốt, nhiều lúc nghĩ thương cháu mà em không biết làm cách nào, giá như có thể thay con gánh bệnh tật thì em còn đỡ khổ tâm hơn”.

“Một mình em chăm con ở đây, Anh Phúc lúc nào cũng lo lắng mong ở cạnh để chăm sóc con nhưng biết làm sao được vẫn phải đi làm để có kinh phí chữa bệnh cho con nên phải phân ra mỗi người 1 việc. Được Tập đoàn quan tâm thế này gia đình em cảm kích rất nhiều”.

Cháu Phạm Kim Ngân ( 9 tháng tuổi) con gái Chị Hoa, Anh Phúc phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo U LIMPHO TẾ BÀO B, KHÔNG XÁC ĐỊNH từ tháng 9/2016.  Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ anh Phúc phải một mình chăm con tại BV Nhi TW để cho a Phúc về Vinh tiếp tục công việc đảm bảo thu nhập chữa bệnh cho con.

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” tạo nên sự gắn kết yêu thương quan tâm chia sẻ giữa Cán bộ nhân viên, Ngày 4/2 Ban chấp hành công đoàn BTP kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ để giúp cháu Ngân có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Chỉ sau 3 ngày phát động số tiền quyên góp đã lên đến hơn 20 triệu đồng. Đại diện Ban chấp hành công đoàn quyết định trao ngay số tiền đến tay gia đình Anh Phúc để cháu Ngân kịp thời có thêm kinh phí điều trị bệnh. Gần đến giờ trao tiền, Anh Huấn ( Chủ tịch Công đoàn) vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ khắp các showroom cả nước đổ về để ủng hộ cho cháu. Nhiều Anh/Chị ở xa chưa  kịp gửi đến cháu cũng nguyện vọng Ban lãnh đạo công đoàn  có thêm 1 buổi trao tiền nữa,  mong sự đóng góp của mình có thể chuyển đến tận tay gia đình Anh Phúc.

IMG_9303

Chúng tôi ra về, vẫn thấy chị Hoa dõi theo tiễn, đôi mắt người mẹ trẻ nay đã ánh thêm  niềm hy vọng.

Với số tiền quyên góp đợt 1, tập thể CBNV Tập đoàn BTP  hy vọng có thể giúp anh Phúc thêm vững tâm công tác, chị Hoa sẽ bớt nỗi nhọc nhằn và trên hết hy vọng cháu Ngân và gia đình sẽ kiên cường để chiến thắng bệnh tật.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading