TRẢI NGHIỆM VUI VẺ CHƯƠNG TRÌNH HAPPY COOKING CÙNG JUNGER

Date: 20/12/2016

600x6002

Với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong khi mua sắm, chương trình Happy Cooking sẽ triển khai vào 16h00 đến 18h00 ngày 25/12/2016. Đây là sự kiện hứa hẹn để lại dấu ấn khó phai với tất cả quý khách hàng được trực tiếp tham gia.

Đến với chương trình quý khách có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon miệng, đẹp mắt và hấp dẫn, được chế biến, nấu nướng trực tiếp dưới bàn tay tài ba của đầu bếp Nguyễn Quang Trang – một người thầy nổi tiếng với tâm huyết cũng như thâm niên trong nghề  đến từ Trung Tâm dạy nấu ăn Sao Mai. Hãy tưởng tượng, bạn có thể vừa nhâm nhi, thưởng thức những miếng gà rán vàng ươm, thơm nức và giòn rụm vừa được nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm nội trợ của một đầu bếp hàng đầu Việt Nam, đồng thời còn được tư vấn về những mẹo vặt liên quan đến gian bếp của nhân viên Junger. Thật tuyệt đúng không ạ?

Happy cooking được tổ chức tại khu Event House, tầng 5 TTTM Lotte Đào Tấn – Hà Nội với không gian được trang trí, bày biện bắt mắt, bục, kệ đặt bếp điện từ Junger sắp xếp ngay ngắn.

Hãy thu xếp công việc và đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm cảm giác thú vị trong hai tiếng đồng hồ duy nhất tại Lotte Department Store vào ngày 25/12/2016 tới đây bạn nhé!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading