Thương hiệu Caoza ra mắt hoành tráng tại hội chợ VIETBUILD 2015

Date: 15/11/2015

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD diễn ra tại Hà Nội (từ ngày 11-15/11) thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp với gần 1.300 gian hàng.

Đây là một trong những chương trình uy tín bậc nhất của ngành xây dựng và nội thất diễn ra hàng năm, với sự chỉ đạo và  bảo trợ của Bộ xây dựng và ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Hội chợ Vietbuild là nơi các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình đặc biệt là các Kiến Trúc Sư hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Trong triển lãm lần này, Công ty CP Valenciano với thương hiệu CaoZa hân hạnh được là 1 trong 5 nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015  lần này. Trong triển lãm lần này  CaoZa sẽ giới  thiệu 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Tây Ban Nha là SOHER và ALEXANDRA.

Vị trí vị trí gian hàng Caoza nằm tại vị trí đắc địa nhất khu vực VIP nhà lớn A1 của hội chợ.

Thương hiệu Caoza

Đây cũng là dịp rất tốt để Caoza có thể giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp bậc nhất thế giới.

Lễ khai mạc diễn ra hoàng tráng với sự tham gia của rất nhiều các vị quan chức cấp cao trong ngành xây dựng, thành phố Hà Nội và các kiến trúc sư, khách mời tham dự.

Gian hàng Caoza vinh dự được các lãnh đạo Bộ và lãnh đạo thành phố thăm quan và tặng cho Caoza những lời nhận xét tốt nhất.

Gian hàng Caoza tại triển lãm VietBuild lần này được đánh giá là gian hàng lớn và quy mô, hoành tráng và đẹp nhất  từ trước tới nay

Thương hiệu Caoza

Gian hàng nổi bật với phong cách chuyên nghiệp

Thương hiệu Caoza

Lãnh đạo Bộ và thành phố Hà Nội tham quan gian hàng Caoza

Lãnh đạo Bộ và thành phố Hà Nội tham quan gian hàng Caoza

cz-5 cz-6

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading