Thư cảm ơn và chúc Tết của Tập đoàn Bách Tường Phát gửi Quý Khách hàng và Đối tác

Date: 23/01/2017

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Một mùa xuân mới lại đến với mỗi chúng ta, cây cối đâm chồi nảy lộc, đào mai đua nhau khoe sắc. Tạm gác những bộn bề lo toan của cuộc sống, chúng ta lại cùng nhau chào đón 1 mùa xuân mới – Xuân Đinh Dậu 2017.

Thư cảm ơn và chúc Tết của Tập đoàn Bách Tường Phát gửi Quý Khách hàng và Đối tác

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Bách Tường Phát trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc: Hạnh phúc – Thành công – An khang – Thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Bách Tường Phát trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Tận tình – chu đáo và chuyên nghiệp”, Tập đoàn Bách Tường Phát đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới và hoàn thiện để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với nỗ lực ấy, năm 2016 là một năm ghi dấu sự lớn mạnh và khẳng định vị thế  của Tập đoàn Bách Tường Phát bằng các sự kiện nổi bật: mở rộng khai trương chuỗi showroom tại các Trung tâm thương mại của Vincom (Thái Bình, Hải Dương và Hà Nội) và các trung tâm thương mại trên toàn quốc; Tiếp tục đẩy mạnh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của toàn bộ CBNV; luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp đa ngành; Tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động vì cộng đồng như tổ chức chuyến đi từ thiện thực tế “chung tay góp sức vì đồng bào Miền trung lũ lụt”; Đặc biệt là thành công rực rỡ của sự kiện “Lễ hội Bách Tường Phát – Đêm hội tụ 2” vừa qua, điều đó khẳng định được vị thế, sức mạnh tập thể và sự tin tưởng của Quý vị đã dành cho Tập đoàn Bách Tường Phát. Tiếp nối các thành công đã đạt được, và luôn tiếp thu và đón nhận những ý kiến quý báu của Quý vị dành cho để tự hoàn thiện mình, Tập đoàn Bách Tường Phát với mục tiêu đến năm 2020 sẽ đẩy mạnh đầu tư mở rộng và phát triển thị trường với quy mô nhân sự lên đến trên 1 ngàn người với hàng trăm showroom và điểm bán trên toàn quốc. Với tôn chỉ xuyên suốt “chúng tôi hiểu điều bạn cần”, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng và dịch vụ ngày một hoàn hảo.

Bằng tất cả sự chân thành nhất của mình, một lần nữa,  toàn thể BLĐ và CBNV Tập đoàn Bách Tường Phát xin chân thành cảm ơn và luôn được đồng hành và sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Trân trọng!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading