THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ NỖ LỰC CỦA MỖI NGƯỜI

Date: 10/06/2019

Ghi nhận sự cố gắng của những Cán bộ nhân viên xuất sắc Khối Kinh doanh. Ban Lãnh Đạo Tập đoàn tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Văn phòng Tập Đoàn vào ngày 03/06/2019.

Chị Hằng Nguyễn – Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Kinh doanh kênh Shop in Shop. Với hơn 16 năm làm việc tại Tập Đoàn, Ban lãnh đạo tin tưởng chị Hằng Nguyễn sẽ tạo nên những bước đột phát ở vị trí công việc mới.

Chị Thúy Phạm – Bổ nhiệm chức vụ Trưởng kênh Massage hệ thống Nguyễn Kim miền bắc. Là một trong những nhân sự lâu năm nhất của Tập Đoàn, Chị Thúy Phạm được kỳ vọng sẽ xây dựng kênh kinh doanh phát triển vượt bậc.

Chị Hạnh Cao – Bổ nhiệm chức vụ Trưởng kênh Shop in Shop khu vực 1. Chị Hạnh Cao chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới cho khu vực.

Đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm, Chị Hằng Nguyễn chia sẻ: “Có thể nói, sau gần 35 năm tuổi đời, và hơn 15 năm kinh nghiệm công tác, chưa có môi trường làm việc nào, tôi cảm thấy mình được thả sức phát huy, phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm như ở nơi đây, với tôi BTP đã trở thành nhà và là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời tôi.”

Xin chúc các Chị sẽ hoàn thành xuất sắc công việc trong vị trí mới và đóng góp cho sự phát triển của Tập Đoàn.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading