TEAM BUILDING BÁCH TƯỜNG PHÁT – NHỮNG NỤ CƯỜI TỎA NẮNG

Date: 03/10/2018

Kỳ nghỉ hè 2018 của các thành viên Tập đoàn Bách Tường phát đã kết thúc tốt đẹp. Các bạn đã có những khoảnh khắc tuyệt vời ở bên nhau, cùng nhau ca hát, cùng nhau vui chơi, cùng nhau chiêm ngưỡng những địa điểm mà các bạn lần đầu đặt chân tới.

Những dư âm của kỳ du lịch hè 2018 của Tập Đoàn Bách Tường Phát có lẽ sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ mà các bạn đã có được khi ở bên nhau. Trong cuộc phỏng vấn ngắn chúng tôi thực hiện với các bạn sau khi kết thúc chuyến đi, khi được hỏi “Bạn hãy miêu tả lại chuyến du lịch 2018 với BTP chỉ bằng vài từ”, kết quả 99% câu trả lời chúng tôi nhận được là: Vui, đoàn kết, hạnh phúc và tuyệt vời.

Quả thật, các bạn đã cùng nhau chứng minh một chân lý “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta đi cùng nhau”.

Cùng nhau xem lại hình ảnh các chuyến du lịch hè 2018 của Tập đoàn Bách Tường Phát nhé:

Được sự quan tâm và tạo điều kiện từ Ban Giám đốc, các bạn có được những kỷ niệm đẹp bên những người bạn, người đồng nghiệp tuyệt vời. Tạm rời ra Biển xanh cát trắng Phú Quốc, Đô thị tấp nập Băng Cốc, Sóng biển rì rào Pattaya, quay lại với cuộc sống thường ngày, chúc các bạn hoàn thành thật tốt công việc để chúng ta sẽ lại có những giây phút thật đẹp bên nhau nhé!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading