Team Building 2019 tại CoCo BeachCamp

Date: 14/10/2019

TEAMBUILDING 2019 mang chủ đề “HOLIDAY CAMPING”

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại Rồng Phương nam (là một thành viên của BTP Holdings) đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và là nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên.

Khác với chương trình Teambuilding những năm trước, năm nay concept có sự đổi mới và khác lạ hơn rất nhiều, nhằm hướng đến sự đoàn kết, gắn bó và khơi gợi sự sáng tạo có trong mỗi con người tại Rồng Phương Nam.

Với nhiều trò chơi vận động, trí tuệ, giải mật thư được tổ chức xuyên suốt chuyến đi.

CHƯƠNG TRÌNH CHƠI ĐI SỢ CHI

Các thành viên Rồng Phương Nam được chia làm 7 đội, các đội sẽ phải thử thách tính đồng đội, phối hợp khả năng tốt nhất của mỗi thành viên để có thể vượt những thử thách cam go do Ban Tổ Chức đặt ra.

Trò chơi 1: kết nối Các đội chơi tại mỗi xe sẽ phải miêu tả lại động tác của người hướng dẫn từ dưới lên trên.
Trò chơi 2: Truy tìm ẩn số Các đội chơi sẽ phải tìm sticker tại điểm dừng chân MeKong RestStop

 

Trò chơi 3: Kỹ năng bán hàng Các đội chơi sẽ phải bán những sản phẩm được Ban Tổ Chức chuẩn bị với giá trong quy định tại chợ Phước Hải
Trò chơi 4: Hợp lực Đội chơi sẽ phải thử thách cùng việc lăn bóng và bịt mắt tìm bóng
Trò chơi 5: Thăng bằng Đội chơi sẽ phải đi trên những con đường xà phòng và phóng tiêu và bảng
Trò chơi 6: Vượt khó Đội chơi sẽ phải đi zíc zắc theo những con số từ  1-24 và đưa tay vào thùng xốp tìm những viên bi
Trò chơi 7: Ném bóng vào ly Đội chơi sẽ phải giữ bóng bằng chân & ném bóng vào ly tại mức quy định
Trò chơi 8: Chiến binh săn bắn Các đội chơi sẽ phải dùng cung tên bắn vào những quả bóng theo màu để nhận được số điểm cao nhất

Các trò chơi đều được Ban Tổ Chức chuẩn bị kỹ lưỡng với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, qua đó thử thách tinh thần đoàn kết và giải quyết vấn đề của các đội chơi.

Qua những thử thách được đặt ra Ban Tổ Chức đã tìm ra 3 đội chơi xuất sắc nhất trong 7 đội tham gia.

Trải qua những trò chơi hết sức cam go và khó khăn do Ban Tổ Chức đặt ra, thì các thành viên Rồng Phương Nam lại cùng nhau thư giãn bên bể bơi với chương trình POOL PARTY & hòa mình trong những giai điệu nhạc sôi động.

Một tông trang phục màu trắng cùng ánh đèn lung linh & những món ăn ngon trong chương trình WHITE PARTY bên bờ biển Lagi Bình Thuận.

Ban Giám Đốc mở bia khai tiệc cho chương trình WHITE PARTY

Cuộc thi VŨ ĐIỆU HOANG DÃ – Các đội chơi tự sáng tạo trang phục và điệu nhảy để trình diễn trong chương trình WHITE PARTY.

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đêm mệt mà vui, thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đủ để những thành viên  hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hôi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai

TOGETHER WE WIN

 

 

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading