Team building 2014 của tập đoàn BTP Holdings

Date: 29/09/2014

Ngày 29-30/9/2014  Tập đoàn BTP Holdings đã tổ chức chương trình Team Building tại Sơn Tinh Camp – Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội. Khoảng 250 cán bộ CNV Tập đoàn khu vực phía Bắc đã tham gia chương trình này. Đây là dịp để tất cả CBCNV trong Tập đoàn gắn kết, hòa đồng, xây dựng văn hóa Công ty, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, khôi phục sức khỏe thể chất và tinh thần, cơ hội học hỏi, giao lưu và gắn bó với nhau hơn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập Đoàn với mong muốn xây dựng một môi trường gắn kết giữa các Bộ phận ngành dọc và các CBNV, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa nâng cao tinh thần đồng đội qua các hoạt động giao lưu và trò chơi tập thể.

Anh Đỗ Thành Biên (Chuyên viên IT tại Tập đoàn) chia sẻ: “Văn phòng Công ty đã chuẩn bị chương trình chu đáo. Các thành viên rất vui vì được học hỏi, giao lưu, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc.giúp cho các bộ phần, ban ngành và các chi nhánh ở các tỉnh gần nhau hơn”.

Cùng xem một số hoạt động của Ngày hội Team Buiding 2014 của tập đoàn BTP Holdings:

1
2

Tham gia chương trình, cán bộ hành chính và CBNV các ngành hàng có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
3 4Trò chơi như “Bước chân thần tốc” hay “Tứ mã nam chuy” đòi hỏi sự nhanh nhẹn, thông minh và tinh thần tập thể cao.
5 6Mọi người hăng hái và đoàn kết hơn thông qua các trò chơi tập thể.
7CBNV đã chụp rất nhiều bức ảnh đẹp với thiên nhiên mây trời, sông nước Đồng Mô trong ánh chiều tà.
8 9 10 11

Từ nhiều khu vực khác nhau, các thành viên mang đến chương trình Hội trại đầy niềm vui, màu sắc. Kết thúc chương trình ra về với niềm hân hoan hứng khởi, nhiệt huyết làm việc cùng chung sức đồng lòng vì sự nghiệp chung.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading