Tập đoàn BTP quan tâm dành cho nhân viên gặp tai nạn lao động

Date: 26/06/2016

Với phương châm, mong muốn xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Tập đoàn BTP luôn dành sự quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của tất cả các thành viên.

Vừa qua, đại diện cho Ban lãnh đạo và Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần cho hai nhân viên bị tai nạn lao động là anh Nguyễn Quốc Hưng bị tai nạn vào tháng 1/2016 và anh Bùi Văn Thẳng bị tai nạn vào tháng 6/2016. Hai anh đều là nhân viên giao nhận đang công tác tại bộ phận kho vận Công ty CP Quốc Tế Rồng Vàng Phương Nam. Trong quá trình làm việc hai anh không may gặp phải tai nạn đáng tiếng gây chấn thương nặng ở xương và gần.

Tập đoàn BTP quan tâm dành cho nhân viên gặp tai nạn lao động

Đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn trao số tiền hỗ trợ cho hai anh

Tập đoàn BTP quan tâm dành cho nhân viên gặp tai nạn lao động

Ban giám đốc và Bộ phận Công đoàn đã tổ chức kêu gọi toàn bộ thành viên trong Tập đoàn tham gia quyên góp ủng hộ cho hai anh. Đồng thời Tập đoàn hỗ trợ lương cơ bản cho hai anh trong suốt thời gian điều trị.

Số tiền quyên góp được trao cho anh Bùi Văn Thẳng là 23.900.000đ, và 20.050.000đ được trao cho anh Nguyễn Quốc Hưng.

Hai anh cảm kích khi nhận được sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ anh chị em trong Tập đoàn và bày tỏ sẽ cố gắng điều trị để quay trở lại làm việc trong thời gian tới.

BTP Holdings luôn cố gắng để trở thành gia đình thứ hai của tất cả các thành viên trong Tập đoàn!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading