TẬP ĐOÀN BTP – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH GẮN LIỀN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG NĂM 2017

Date: 29/12/2016

Năm 2016 là một năm lắng đọng và rất nhiều ý nghĩa với toàn thể CBNV Tập đoàn Bách Tường Phát (BTP). 1 năm đáng nhớ kỷ niệm BTP tròn16 tuổi. Trải qua chặng đường 16 năm gây dựng và phát triển, từ tiền thân là 1 công ty nhỏ chỉ với 50 thành viên, mang nhiều khát vọng của tuổi trẻ, đam mê, Tập đoàn BTP tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, không ngừng lớn mạnh để trở thành một tập đoàn lớn với hàng trăm nhân viên, showroom và điểm bán trên cả nước, khẳng định vị thế vững mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Năm 2016, cũng là 1 năm Tập đoàn Bách Tường Phát có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng: Chương trình “ Chung tay vì đồng bào lũ lụt miền Trung” đã kịp thời hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho hơn 300 hộ dân chịu thiệt hại sau lũ của tỉnh Quảng Bình. Chương trình “ Đồng hành cùng xóm chạy thận” đã quyên góp được hàng trăm xuất quà giúp đỡ những bệnh nhân Xóm chạy thận Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Năm 2017, Với đường lối phát triển kinh doanh đi liền với thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, Tập đoàn Bách Tường Phát mong muốn thực hiện những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và bền vững hơn.

Chính vì ý nghĩa đó, Trong Gala “ Đêm hội tụ 2 “ ( nằm khuôn khổ Lễ hội Bách Tường Phát)  kỷ niệm 16 năm thành lập, bên cạnh các hoạt động biểu diễn, văn nghệ, ca múa nhạc, teambulding gắn kết, Tập đoàn BTP sẽ tiến hành đấu giá công khai các sản phẩm giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng của nhãn hàng Boss và Junger. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình đấu giá sẽ được  quyên vào Quỹ từ thiện BTP để sử dụng cho các hoạt động từ thiện của Tập đoàn trong năm 2017.

“ Lễ hội Bách Tường Phát” – Hoạt động kỷ niệm dấu mốc 16 năm thành lập.

Đánh dấu mốc son đặc biệt kỷ niệm 16 năm ngày thành lập, Tập đoàn BTP tổ chức “Lễ hội Bách Tường Phát” vào ngày 10/01/2017 tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort thơ mộng.

Điểm đặc biệt của lễ hội là chương trình Teambuilding BTP – Cuộc đua kỳ thú BTP 2017. Lần đầu tiên có một phiên bản Cuộc đua kỳ thú dành cho thành viên BTP với những trò chơi đòi hỏi sự gắn kết, chia sẻ và đồng tâm của tất cả các thành viên trong đội. Cuộc thi hứa hẹn có nhiều thử thách khó khăn nhưng không kém phần thú vị.

Gala “ Đêm hội tụ 2” –  một sự kiện hoành tráng, lắng đọng, thời gian để đại gia đình BTP tụ họp, tổng kết, ăn mừng những thành tựu trong quá khứ và nhìn về tương lai phía trước, cố gắng tạo ra những giá trị to lớn hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Hoàng Thùy Linh và không thể thiếu những tiết mục đặc sắc của các “BTP Idols” cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác đến từ các vị khách mời, các thành viên trong đại gia đình Bách Tường Phát. Điểm nhấn trong “ đêm hội tụ 2” – Chương trình từ thiện có sự tham gia của các Giám đốc, Tổng giám đốc, và các đối tác chiến lược đã và đang hợp tác cùng phát triển với Tập đoàn. Tổng số tiền đấu giá từ thiện Tập đoàn Bách Tường Phát sẽ sẽ được  quyên Quỹ từ thiện BTP để sử dụng cho các hoạt động từ thiện của Tập đoàn trong năm 2017.

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading