TẬP ĐOÀN BTP ĐÀI THỌ KỲ NGHỈ DU LỊCH DUBAI CHO NHÂN VIÊN

Date: 29/06/2017

Dubai được mệnh danh là “thiên đường trên mặt đất” với nhiều địa điểm du lịch sang chảnh và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Được đặt chân đến Dubai du lịch 1 lần trong đời là mơ ước của không ít người. Trung tuần tháng 5/2017, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bách Tường Phát quyết định tặng 10 suất du lịch Dubai hạng sang cho 10 quản lý bán hàng đạt mục tiêu doanh số năm 2016. Đây là phần thưởng động viên, khích lệ cho những cố gắng và nỗ lực của đội ngũ nhân viên kinh doanh trong suốt năm 2016.
Thời điểm khởi hành được ấn định vào ngày 04/05/2017. Các quản lý bán hàng chụp ảnh trước giờ khởi hành.


Check in tại khách sạn 7 sao hình cánh buồm tráng lệ Burj Al Arab. Đây là “khách sạn 7 sao” đầu tiên trên thế giới và cũng là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay.

(Check in trước khách sạn 7 sao tráng lệ Burj Al Arab)


(Tham quan Thánh đường Sheikh zayed)

(Tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp và dịch vụ đẳng cấp trên du thuyền 5 sao hạng sang)

“Ngày thứ 3, chúng tôi tới Trung tâm của Sa mạc để tham gia các trò chơi mạo hiểm – Desert safari tour, trải nghiệm cảm giác vượt qua những cồn cát gập gềnh. Sau đó thưởng thức cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên sa mạc tại khu cắm trại, cưỡi lạc đà và được vẽ thử Henna trên bàn tay hoặc bàn chân. Sau đó thưởng thức bữa tối với tiệc nướng và thử hút Shisha (thuốc Lào kiểu Ả Rập), xem chương trình biểu diễn của Vũ Công Belly Dance trên nền nhạc Ả Rập” Chị Nguyễn Thị Hằng – Quản lý bán hàng chia sẻ.

(Thưởng thức những món đặc sản Dubai tại nhà hàng Local House)

( Thưởng thức cafe và bánh dát vàng tại khách sạn Emirates Palace)

Giám đốc điều hành Tập đoàn BTP nói rằng đây là phần thưởng dành cho họ vì đã nỗ lực suốt thời gian qua, giúp công ty đạt được mục tiêu doanh số năm 2016. Trước đó một năm, bà đã hứa thưởng cho nhân viên chuyến du lịch xứng đáng để động viên tinh thần làm việc của mọi người.
” Hàng năm, chúng tôi vẫn tổ chức những chuyến du lịch như thế này để động viên nhân viên. Đó là cách chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình cố gắng đạt được các mục tiêu đã đề ra, cả mục tiêu tài chính và mục tiêu khách hàng”.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading